“Điên nữ” Kim Dal Mi lột xác đầy mới lạ trong Our Beloved Summer

“Mùa hè dấu yêu của chúng ta” – Our Beloved Summer là một bộ phim thanh xuân vườn trường 2021 hài hước không thể bỏ qua dành cho những fan hâm mộ của nữ diễn viên Kim Dal Mi.

Một Kim Dal Mi tươi mới, khác xa hình tượng “điên nữ”.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với bộ phim “Tầng lớp Itaewon” đã làm mưa làm gió trong những ngày đầu năm 2020 thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với vẻ ngoài đầy cá tính gây sốt của nữ diễn viên Kim Dal Mi.

Nguồn: Internet

Giờ đây trong “Mùa hè dấu yêu của chúng ta”, Kim Dal Mi đã biến hóa với vẻ ngoài mới mẻ, trong trẻo và tràn ngập hương vị thanh xuân khiến khán giả không thể ngừng xuýt xoa trước vẻ đẹp của nữ diễn viên khi sánh vai cùng bạn diễn điển trai Choi Woo Sik.

“Điên nữ” Kim Dal Mi lột xác đầy mới lạ trong Our Beloved Summer

Kim Dal Mi trong vai học sinh ưu tú(Ảnh:Internet)

Our Beloved Summer: Phim thanh xuân mới lạ

Bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa một chàng học sinh hạng bét trường Choi Woong (Choi Woo Sik) và cô nàng đứng nhất toàn trường Kook Yeon Soo (Kim Dal Mi).

Hai người họ tưởng chừng như hai đường thẳng song song, bỗng dính lấy nhau khi cả hai phải cùng quay một bộ phim tài liệu về đời sống học đường của đài truyền hình. Trong suốt quá trình quay phim tài liệu, cả hai đã bùng nổ rất nhiều chemistry và dĩ nhiên không thể thoát khỏi lưới tình của nhau. Nhưng mối tình tuổi học trò kéo dài suốt 5 năm ấy lại tan vỡ không rõ vì lý do gì.

Ảnh: Internet

Dù chỉ mới phát sóng những tập đầu tiên vào ngày 6/12 vừa qua, bộ phim đã gây ấn tượng mạnh đến khán giả vì những khoảnh khắc “choảng” nhau vừa hài hước vừa đậm chất tuổi học trò của Choi Woong và Kook Yeon Soo, giúp khơi gợi những kỉ niệm đẹp thời cắp sách tới trường của mỗi người xem.

“Điên nữ” Kim Dal Mi lột xác đầy mới lạ trong Our Beloved Summer

Đôi bạn cùng tiến trong phim mới (Ảnh: Internet)
Những màn "choảng" nhau cực hài hước (Ảnh:Internet)
Những màn “choảng” nhau cực hài hước (Ảnh:Internet)

Nam chính có 102 của Our Beloved Summer

Bộ phim đã khai thác rất nhiều khía cạnh sau chia tay của một cặp đôi yêu nhau từ thuở cắp sách đến trường. Cả hai nhân vật chính đều đã và đang trải qua những cung bậc cảm xúc đau buồn, day dứt và hỗn độn. Đối với họ, liệu thời gian 5 năm có đủ để chữa lành những tổn thương và hiểu lầm trong nhau?

Bên cạnh một Kook Yeon Soo kiên cường, chúng ta vẫn có một Choi Woong ngày đêm vẫn không ngừng nhớ thương mối tình đầu. Một Choi Woong tuy tính cách có hơi trẻ con nhưng song song đó lại là một chàng trai quan tâm Kook Yeon Soo từ những điều nhỏ nhất, là người duy nhất thấy được những khía cạnh dịu dàng từ Kook Yeon Soo dành cho anh.

“Điên nữ” Kim Dal Mi lột xác đầy mới lạ trong Our Beloved Summer

Một Choi Woong luôn quan tâm Kook Yeon Soo từ những điều nhỏ nhất (Ảnh: Internet)

Mối tình đang dang dở này, bạn có đoán được khi họ gặp nhau lần đầu tiên sau 5 năm xa cách ấy sẽ như thế nào không? Liệu Choi Woong và Kook Yeon Soo có nắm bắt được cơ hội và giải quyết những hiểu lầm khi xưa? Hay chỉ đơn giản một Choi Woong có tính cách trẻ con một lần nữa sẽ chọc phá Kook Yeon Soo như lúc cắp sách tới trường? Có vẻ bạn đoán đúng rồi đấy. Ngay trong lần đầu tiên gặp nhau, Choi Woong đã cầm chai xịt nước và vẩy muối vào Kook Yeon Soo. Bởi mới nói đây là nam chính có một – không – hai trong màn ảnh Hàn nhỉ?

“Điên nữ” Kim Dal Mi lột xác đầy mới lạ trong Our Beloved Summer

Choi Woong đã luyện tập hẳn 50 lần cơ đấy (Ảnh:Internet)

Phim hay thôi là chưa đủ, đến OST cũng phải hit mới chịu cơ

Bên cạnh việc gây ấn tượng với khán giả về nội dung thì bản OST của bộ phim do ca sĩ V (BTS) hay còn được biết đến là bạn thân của nam diễn viên điển trai Choi Woo Sik trình bày đã đứng đầu Top Trending trên cả Naver và Twitter.

Hội bạn thân "xịn xò" từ phải sang: Park Seo Joon - V (BTS) - Choi Woo Sik (Ảnh: Internet)

Hội bạn thân “xịn xò” từ phải sang: Park Seo Joon – V (BTS) – Choi Woo Sik (Ảnh: Internet)

Hãy cùng thưởng thức giai điệu OST trong phim “Mùa hè dấu yêu của chúng ta” và đón xem phim vào mỗi thứ hai và thứ ba hàng tuần trên đài SBS nhé!