Chàng trai bị nữ sinh trường y `gài bẫy` ở `Ngôi sao tình yêu` từng tham gia show hẹn hò khác

0
166

Sỹ Hưng – nhân vật chính trong chương trình “Ngôi sao tình yêu” cũng đã từng tìm kiếm người yêu trong show hẹn hò khác.

Những ngày qua, câu chuyện cô gái nói dối mình chưa có người yêu để tham gia show hẹn hò “Ngôi sao tình yêu” khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Theo đó trong tập mới nhất của chương trình “Ngôi sao tình yêu” Tố My đã đến tham dự và được chọn. Tuy nhiên đến phần kết khi hai MC yêu cầu 2 người hôn nhau thì nữ sinh này bất ngờ thổ lộ mình đã có người yêu và người ấy của cô sẽ không thích điều này.

Lý giải cho sự nói dối của mình, cô gái cho biết chỉ là do cô quá mê ánh đèn sân khấu.

Chàng trai bị nữ sinh trường y `gài bẫy` ở `Ngôi sao tình yêu` từng tham gia show hẹn hò khác

Chàng trai bị nữ sinh trường y `gài bẫy` ở `Ngôi sao tình yêu` từng tham gia show hẹn hò khác - 1

Chàng trai bị nữ sinh trường y `gài bẫy` ở `Ngôi sao tình yêu` từng tham gia show hẹn hò khác - 2

Chàng trai bị nữ sinh trường y `gài bẫy` ở `Ngôi sao tình yêu` từng tham gia show hẹn hò khác - 3Tố My thừa nhận đã có bạn trai ngay khi vừa được chọn

Ngay sau khi chương trình phát sóng, Tố My nhận không ít lời chỉ trích từ cư dân mạng vì cho rằng cô nàng đã lừa gạt nam chính, ban tổ chức cũng như người xem.

Nhiều người cảm thấy thương cảm cho Sỹ Hưng – nam chính trong chương trình. Anh đã từ chối 1 cô gái xinh đẹp đang là trong ngành Ngân hàng để kiên định với lựa chọn của mình là Tố My ( cả về tài sắc đều có phần kém hơn cô gái kia). Tuy nhiên sau đó, anh phải thất vọng vì sự lừa dối của cô gái.

Chàng trai bị nữ sinh trường y `gài bẫy` ở `Ngôi sao tình yêu` từng tham gia show hẹn hò khác - 4

Bên cạnh đó nhiều người cũng đã “khai quật” thông tin về chàng nam chính này. Sỹ Hưng từng là quán quân Ngôi sao thời trang 2018. Tuy có ngoại hình đẹp trai, body cuốn hút nhưng Sỹ Hưng vẫn đang độc thân, do không trân trọng người yêu cũ nên bây giờ muốn tìm kiếm một nửa của mình.

Đặc biệt nhiều khán giả đã phát hiện ra anh chàng từng tham gia chương trình hẹn hò “Người ấy là ai?” vào hồi tháng 12/2018. Nhưng rất tiếc cuối chương trình, nữ chính trong “Người ấy là ai” đã không chọn anh.

Chàng trai bị nữ sinh trường y `gài bẫy` ở `Ngôi sao tình yêu` từng tham gia show hẹn hò khác - 5Sỹ Hưng trong chương trình Người ấy là ai?

Nhiều ý kiến cho rằng có thể Sỹ Hưng tham gia nhiều show hẹn hò để PR tên tuổi của mình. Bên cạnh đó lại có ý kiến cho rằng chẳng qua Sỹ Hưng quá mong muốn tìm thấy người ấy của mình thôi, như cách anh từng chia sẻ: “Nếu có cơ hội tham gia gameshow khác để tìm kiếm tình yêu thì tôi vẫn sằn sàng. Đến khi nào hết ế thì mới thôi!”.

HH (SHTT)