Bức ảnh gây tranh cãi: Con gái mắt đẹp, mũi đẹp, ngũ quan đều tốt mà mặt to thì cũng… vứt đi?

0
142

Mặt to quả là nỗi khổ tâm của không ít cô gái.

Mỗi cô gái luôn mệt mỏi, phiền não vì một nỗi khổ tâm khác nhau. Người thì buồn vì chân ngắn, người chán nản vì vòng 1 xẹp lép người thì lại tự ti vì mái tóc chẳng hề óng ả, mượt mà. Nói chung là con gái mệt lắm!

Mặt to là nỗi khổ tâm của khá nhiều cô nàng. Mới đây, một cô gái đã đăng lên Weibo những hình ảnh siêu gây tranh cãi. Người dùng này chia sẻ: “Đầu tiên, tôi, 18 tuổi, sinh viên năm nhất, yêu cái đẹp, đáng tiếc vẻ ngoài chả ra sao, từ nhỏ đến lớn ngũ quan của tôi đều rất đẹp đẽ nhưng mặt lại to nên chính xác là kiểu xấu điển hình, mọi người xem thử mắt của tôi này, tôi chỉ trang điểm thôi, dùng camera thường, không bật chế độ làm đẹp nhé.”

Bức ảnh gây tranh cãi: Con gái mắt đẹp, mũi đẹp, ngũ quan đều tốt mà mặt to thì cũng... vứt đi?Mắt khá đẹp, lông mày cũng siêu xinhBức ảnh gây tranh cãi: Con gái mắt đẹp, mũi đẹp, ngũ quan đều tốt mà mặt to thì cũng... vứt đi? - 1Mũi không 10 thì cũng có thể xếp hạng kháBức ảnh gây tranh cãi: Con gái mắt đẹp, mũi đẹp, ngũ quan đều tốt mà mặt to thì cũng... vứt đi? - 2Đôi môi nhỏ nhắn, xinh xắn

Kèm theo chia sẻ này là hình ảnh chụp mắt, mũi, môi của khổ chú. Có thể thấy nếu nhìn từng đường nét, mắt của cô nàng này khá long lanh, mũi thì không quá cao nhưng lại thẳng và cả một đôi môi nhỏ nhắn, xinh xắn. Nhìn chung, ngũ quan của cô nàng này không 10 điểm thì cũng có thể chấm 7,8 điểm.

Tuy nhiên, bức ảnh tổng thể lại khiến dân tình ngã ngửa vì những đường nét tưởng chừng như rất ổn đó trông lại không đẹp như kì vọng khi đặt trên một khuôn mặt khá to. Phần trán ngắn cũng làm cho khuôn mặt này kém hài hoà.

Bức ảnh gây tranh cãi: Con gái mắt đẹp, mũi đẹp, ngũ quan đều tốt mà mặt to thì cũng... vứt đi? - 3Tuy nhiên, tổng thể lại hơi kém hài hoà

Dẫu vậy, có người lại cho rằng khuôn mặt cô nàng này không hề to, trán cũng không hề ngắn. Có vẻ như cô nàng đang tự dìm hàng bản thân với góc chụp này. Nhiều người cho rằng gái đẹp chỉ đang “làm màu” để câu like mà thôi!

– Chị này trán ngắn nên nhìn bớt xinh nhưng vẫn đẹp mà. Chỉ cần để tóc mái là ổn thoả thôi chứ làm gì mà làm quá lên vậy?

– Ủa như này vẫn xinh mà, có vấn đề gì đâu? Chỉ cần thả tóc ra hoặc đổi góc chụp đi là nhìn khác ngay thôi.

– Thế này mà tự chê xấu thì thế nào là đẹp? Bà chị đang câu like đấy à?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp này?

Theo SUPER JUNE (Helino)