Bé trai 9 tuổi cover `Hãy trao cho anh` của Sơn Tùng M

0
150

Chưa đầy một ngày trình làng, MV Hãy trao cho anh phiên bản nhí của cậu bé 9 tuổi đã thu về hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Trình làng được hơn 1 tháng thế nhưng sản phẩm âm nhạc mới Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bằng chứng là số lượng view của MV này ngày một tăng. Bên cạnh đó là liên tục có những màn cover, parody ra đời.

Mới đây nhất, một bản cover cực chất của dàn diễn viên nhí, đặc biệt là nam chính vô cùng xinh trai đã khiến cộng đồng mạng “sốt sình sịch” xem đi xem lại mà không biết chán.

MV cover Hãy trao cho anh tái hiện các bối cảnh, trang phục tương tự như MV gốc. Đặc biệt, thần thái của nam chính vô cùng sang chảnh, phong cách thời trang “đẳng cấp” chẳng kém cạnh Sơn Tùng M-TP. Nhiều người còn đặt cho cậu bé này biệt danh: “Sơn Tùng phiên bản nhí”.

MV Cover Hãy trao cho anh phiên bản nhí

 Vừa công khai trên facebook, MV cover này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt view và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Bé trai 9 tuổi cover `Hãy trao cho anh` của Sơn Tùng M-TP `cực chất` khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên 

Được biết nam chính có tên là Cao Hữu Nhật. Cậu bé năm nay mới chỉ có 9 tuổi nhưng đã sở hữu gương mặt điển trai và thần thái đỉnh cao. Nhiều người không ngần ngại dự đoán Hữu Nhật có tướng trở thành một ngôi sao nổi tiếng.

Hữu Nhật là mẫu nhí khá đắt show tại Hà Nội. Năm 2017, chàng trai Hà Thành xuất sắc đạt danh hiệu: Nam vương thiếu nhi Âu Á, Á vương Hoàng tử thế giới tại cuộc thi `Prince and Princess International 2017`.

Mẫu nhí này từng ghi điểm với công chúng qua những bộ ảnh như Em gái mưa, Sống xa anh chẳng dễ dàng hay Thư ký Kim sao thế?.

Hiện tại Hữu Nhật đang tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao ngập ngũ nhí.

Bé trai 9 tuổi cover `Hãy trao cho anh` của Sơn Tùng M-TP `cực chất` khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên - 1

Bé trai 9 tuổi cover `Hãy trao cho anh` của Sơn Tùng M-TP `cực chất` khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên - 2

Bé trai 9 tuổi cover `Hãy trao cho anh` của Sơn Tùng M-TP `cực chất` khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên - 3Hữu Nhật có tố chất trở thành ngôi sao nổi tiếng

HH (SHTT)