Phim boylove A Shoulder to Cry On: Anh cả – em út OMEGA_X thành ”oan gia ngõ hẹp”

Webdrama A Shoulder to Cry On, phim boylove học đường tháng 9 của Hàn đang nhận được nhiều chú ý khi sở hữu đội hình nam chính đầy ấn tượng. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu một vài thông tin thú vị của bộ phim ngay đây nhé!

Thông tin phim A Shoulder to Cry On

Poster chưa chính thức của phim (Ảnh: Internet)

• Đạo diễn: NSX KT Aplha
  • Biên kịch: đang cập nhật
  • Các diễn viên: Shin Ye Chan, Kim Jae Han, Kim Dong Won, Shin Si Ye, Oh Juseok, Jung Ho Gyun,…
  • Thể loại: boylove, thanh xuân vườn trường, lãng mạn, tâm lý tuổi thanh niên
  • Giới hạn độ tuổi: 15+
  • Ngày chiếu: 9/2022
  • Số tập: 8 tập
  • Thời lượng: 30 phút/tập

phim A Shoulder to Cry On

A Shoulder to Cry On theo chân nam sinh Lee Da Yeol, một thành viên câu lạc bộ bắn cung đang có tiền đồ xán lạn. Vô tình vướng phải cậu bạn học rắc rối Jo Tae Hyun sau khi xảy một hiểu lầm ở phòng y tế trường

Thông tin nguyên tác A Shoulder to Cry On

Webdrama chuyển thể dựa tên webtoon cùng tên của tác giả Dong Mul được đăng tải trên diễn đàn Lezhin từ năm 2019. Tại Việt Nam, tác phẩm còn được biết đến với tên gọi Hãy Để Tôi An Ủi Cậu

Bộ truyện gồm 31 chương kể về chuyện tình yêu lãng mạn ”oan gia ngõ hẹp” của hai nam sinh trung học. Lee Da Yeol, nam sinh tiền đồ xán lạn đang bị cuốn vào chuỗi rắc rối tình cảm, vốn là hiểu lầm, cùng một chàng trai khác. Điều này làm cho học bỗng của cậu chàng có nguy cơ bị hủy. Đó là lý do khiến Da Yeol ban đầu chán ghét sự xuất hiện của Jo Tae Hyun.

Trái ngược với Lee Da Yeol, người đang rất trông đợi vào tương lai thì Jo Tae Hyun có một lối sống buông thả. Là một kẻ tâm thần tự xưng, Tae Hyun nhiều lần gây rắc rối cho Da Yeol. Thế nhưng đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng và hư hỏng đó, Tae Hyun lại mang trong mình một vết thương lòng từ tuổi thơ.

Cơ hội gặp gỡ chàng cung thủ tốt bụng và siêng năng đã đem đến ánh sáng cho cuộc đời của Tae Hyun.

Dàn diễn viên chính phim A Shoulder to Cry On

Shin Ye Chan vai Jo Tae Hyun

Shin Ye Chan vai Jo Tae Hyun (Ảnh: Internet).

Shin Ye Chan, sinh năm 2001, ca sĩ kiêm nhạc sĩ của SPIRE Entertainment. Anh là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nam OMEGA_X.

Ngoài ra anh chàng còn được biết đến qua show sống còn Under 19 của đài MBC và ra mắt với vai trò thành viên của nhóm dự án 1THE9 đến cuối năm 2020. Webdrama BL A Shoulder to Cry On là vai diễn đầu tay của nam thần tượng.

Kim Jae Han vai Lee Da Yeol

Kim Jae Han vai nam sinh CLB bắn cung Lee Da Yeol (Ảnh: Internet)

Kim Jae Han, sinh năm 1995, là anh cả của nhóm nhạc thần tượng OMEGA_X. Anh chàng từng tham gia Produce 101 mùa 2 và bị loại ở tập 4, xếp hạng 75.

Giống với Ye Chan, vai nam chính Da Yeol trong web BL A Shoulder to Cry On cũng là vai diễn đầu tiên của anh chàng này.

Các diễn viên phụ sẽ xuất hiện trong phim A Shoulder to Cry On

Oh Junseok (sinh năm 2003) thành viên nhóm nhạc tân binh ATBO vai Won Kyung

Diễn viên Kim Dong Woon vai ác chủ bài CLB bắn cung – Min Jung

Diễn viên phụ trong A Shoulder to Cry On (Ảnh: Internet).

Nữ diễn viên tân binh Shin Si Ye sẽ đóng vai So Yeong, một nữ sinh đáng yêu thích thầm nam chính Da Yeol.

Cùng với sự tham gia của hai thành viên một nhóm nhạc cho vai chính phim BL, trước thềm lên sóng A Shoulder to Cry On đang nhận được sự trông ngóng từ đông đảo khán giả vào phản ứng hóa học mà hai nhân vật chính sẽ đem đến. KT Aplha, NSX bộ phim đã đưa tác phẩm giới thiệu tại Cannes Film Market và sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt phim vào 8/9 tới đây.

Web BL A Shoulder to Cry On (Ảnh: Internet).

Hiện phim vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể cũng như trailer. Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thông tin phim sớm nhất bạn nhé!