Phim trường “50 sắc thái” vẫn hoạt động sau vụ khủng bố chấn động nước Pháp

Một ngày sau vụ khủng bố chấn động nước Pháp, đoàn làm phim của dự án 18+ “50 sắc thái” vẫn tiếp tục thực hiện các cảnh quay có bối cảnh ở nước Pháp, dù phim trường của họ cách hiện trường vụ khủng bố chỉ 40 phút lái xe.

Trước đó, ngày 12/7, ê-kíp làm phim đã hé lộ rất nhiều hình ảnh về hậu trường về các cảnh quay được thực hiện ở bãi biển của Saint-Jean-Cap-Ferrat, Pháp.

Phim trường “50 sắc thái” vẫn hoạt động sau vụ khủng bố chấn động nước Pháp

Cặp đôi diễn viên chính thực hiện các cảnh quay nóng bỏng trên trường quay (ảnh: Internet)
Phim trường “50 sắc thái” vẫn hoạt động sau vụ khủng bố chấn động nước Pháp
Dakota Johnson và Jamie Dornan (ảnh: Internet)

Tuy nhiên, chỉ 1 ngày sau, xảy ra vụ khủng bố tàn khốc cướp đi sinh mạng của hơn 80 người tại thành phố Nice, rất gần với địa điểm quay phim. Không lâu sau, nhà sản xuất Dana Brunetti thông báo với người hâm mộ trên mạng xã hội rằng các thành viên của đoàn phim vẫn an toàn. Những người quan tâm đến dự án được trấn an rằng các cảnh quay sẽ tiếp tục được thực hiện tại đây, nhưng với một chế độ an ninh nghiêm ngặt hơn.

Ảnh: Internet

Người hâm mộ có thể an tâm về điều này khi chiều ngày 15/7, “50 sắc thái 2” vẫn tiếp tục được quay như kế hoạch tại Roquebrune-Cap-Martin; đôi nam – nữ chính được thấy xuất hiện ở một lâu đài cổ, với một hàng rào nhân viên an ninh xung quanh.

Phim trường “50 sắc thái” vẫn hoạt động sau vụ khủng bố chấn động nước Pháp

Lâu đài cổ kính ở Roquebrune-Cap-Martin (ảnh: Internet)

Được biết, đoàn phim “50 sắc thái” chỉ vừa mới đến Pháp được vài ngày, sau khi hoàn thành lịch trình quay ở Vancouver, Canada trong 3 tháng. Họ chỉ mới hoàn thành vài cảnh quay nóng bỏng giữa cặp diễn viên chính vài giờ trước khi vụ khủng bố xảy ra.

Hai phần tiếp theo “Fifty Shades Darker” dự kiến ra rạp vào tháng 2/2017 và “Fifty Shades Freed” dự kiến công chiếu vào tháng 8 2018.