5 phim Hàn siêu hợp cho những ngày đầu năm mới

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ bước vào năm 2023, năm mới với một kì nghỉ giúp bạn refresh lại bản thân và chuẩn bị cho những khởi đầu mới. Hãy để BlogAnChoi giới thiệu 5 phim Hàn siêu hợp cho những ngày đầu năm mới để bạn “cày” vào kì nghỉ này nhé.

Bạn đang đọc: 5 phim Hàn siêu hợp cho những ngày đầu năm mới

1. Twenty Again – Trở Lại Tuổi 20

5 phim Hàn siêu hợp cho những ngày đầu năm mới

Bộ phim mang tính biểu tượng này của đài tvN có sự tham gia của Choi Ji Woo, Lee Sang Yoon, Choi Won Young, Kim Min Jae và Son Na Eun. (Ảnh: Internet)

Choi JiWoo đóng vai Ha No Ra 38 tuổi, một người phụ nữ từng mơ ước trở thành vũ công nhưng phải từ bỏ ước mơ sau khi trở thành mẹ năm 19 tuổi. Sau khi dành phần lớn cuộc đời cho gia đình, cô quyết định theo học đại học và trải nghiệm cuộc sống như một người ở độ tuổi 20.

“Twenty Again” giống như một lời nhắc nhở chân thành rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn ra như kế hoạch và không bao giờ là quá muộn để theo đuổi ước mơ của bạn. Cho dù những giấc mơ đó được sửa đổi hay giảm đi một chút thì bạn vẫn nên thực hiện nó hơn là sống với sự hối tiếc. “Twenty Again” là liều thuốc tăng can đảm hoàn hảo để bạn đối mặt với những khởi đầu mới đấy.

2. Still 17 – Vẫn Mãi Tuổi 17

Still 17 (Ảnh: Internet)

Năm 17 tuổi, Woo Seo Ri (do Shin Hye Sun thủ vai ) trong “Still 17” từng là một nghệ sĩ vĩ cầm thiên tài với tương lai đầy hứa hẹn và tươi sáng. Đáng tiếc cô gặp tai nạn, hôn mê và sống trong tình trạng thực vật suốt 13 năm và tỉnh dậy một cách thần kỳ ở tuổi 30. Sau đó, cô gặp Gong Woo Jin (do Yang Se Jong thủ vai) và bắt đầu một chương mới của cuộc đời mình.

Bộ phim của đài SBS có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, hài hước có thể khiến bạn cười toe toét đến tận mang tai. Nhưng nó cũng giải quyết thành công ý tưởng có được cơ hội thứ hai trong đời và tận dụng nó một cách tốt nhất. Mặc dù trưởng thành là điều quan trọng nhưng việc vẫn giữ được – dù chỉ một chút – ngây thơ của thời thanh xuân cũng quan trọng không kém. “Still 17” là một viên ngọc quý thực sự xứng đáng với mọi lời khen ngợi.

3. Romance Is A Bonus Book – Phụ Lục Tình Yêu

Tìm hiểu thêm: Review Kính Vạn Hoa Chết Chóc: Phim có gì hay, xem ở đâu?

Làm sao chúng ta có thể không nhắc đến "Romance Is a Bonus Book" khi nói về những chương mới trong cuộc đời?
Làm sao chúng ta có thể không nhắc đến “Romance Is a Bonus Book” khi nói về những chương mới trong cuộc đời?

Kang Dan Yi (Lee Na Young) 37 tuổi, từng là một copywriter, một người vợ và một người mẹ thành công. Tuy nhiên, một ngày cô bỗng mất tất cả và không thể tìm được một công việc mới do xuất thân quá ấn tượng của mình. Cuối cùng, cô ấy cũng có thể tìm được việc làm tại công ty xuất bản nơi bạn mình, Cha Eun Ho (Lee Jong Suk), đang làm việc với tư cách là nhà văn và tổng biên tập.

Bộ phim này mang motif điển hình về việc bạn bè trở thành người yêu, nhưng khi câu chuyện phát triển thì thông điệp mà nó mang lại nhiều hơn thế. “Romance Is a Bonus Book” nêu lên tầm quan trọng của những lựa chọn, việc vượt qua những hối tiếc và tìm thấy con người thật của bạn. Ngay cả khi quá trình nhận thức bản thân bắt đầu muộn hơn trong cuộc sống thì miễn là bạn nỗ lực, bạn vẫn có thể đạt được thành công.

4. 18 Again – Trở Lại Tuổi 18

18 Again

“18 Again” kể về câu chuyện của Hong Dae Young (Yoon Sang Hyun) và Jung Da Jung (Kim Ha Neul). Năm 37 tuổi, Hong Dae Young bỗng quay ngược thời gian lại năm 18 tuổi. Anh đổi tên thành Go Woo Young và bắt đầu sống một cuộc sống hoàn toàn mới.

“18 Again” có sự cân bằng hoàn hảo giữa yếu tố hài hước và bài học cuộc sống, mang đến những giọt nước mắt tràn ngập niềm vui và cảm xúc chân thành. Bên cạnh câu chuyện về những khởi đầu mới, nó cũng đề cập đến các chủ đề như tình cảm gia đình, cuộc sống hôn nhân và những kỳ vọng của xã hội. Bộ phim nhấn mạnh rằng mặc dù quá khứ có thể chứa đầy những khoảnh khắc hạnh phúc hay đau buồn ra sao thì điều quan trọng nhất của chúng ta là vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước, bất kể hoàn cảnh nào.

5. My ID is Gangnam Beauty – Người Đẹp Gangnam

>>>>>Xem thêm: Top 5 phim xuyên không Trung – Hàn đáng xem

Bộ phim truyền hình dựa trên webtoon này đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người ngay khi ra mắt (Ảnh: Internet)

“My ID is Gangnam Beauty” có sự tham gia của Im Soo Hyang và Cha Eun Woo của ASTRO. Kang Mi Rae (Im Soo Hyang) bị bắt nạt ở trường trung học vì ngoại hình nên cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có một cuộc sống mới hạnh phúc. Sau khi phẫu thuật, cô trở thành sinh viên năm nhất đại học và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình.

“My ID is Gangnam Beauty” là hành trình tìm kiếm giá trị bản thân, tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và việc chống đỡ áp lực của những kỳ vọng trong xã hội. Áp lực này ảnh hưởng đến mọi người theo nhiều cách khác nhau và bộ phim xử lý những chủ đề nhạy cảm này một cách nhẹ nhàng. Dàn diễn viên thực sự khiến các nhân vật và kịch tính trong phim trở nên sống động, khiến bộ phim trở thành một tác phẩm khó quên đáng xem từ đầu đến cuối.

Bạn có thể đọc thêm: