5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất với chủ đề “sắc đẹp”: Dàn diễn viên chính là hiện thân của từ “sắc đẹp”!

Vẻ đẹp luôn là một chủ đề phổ biến được sử dụng trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc! Cái đẹp mang tính chủ quan nên mỗi người đều có định nghĩa riêng về nó, và thông điệp mà mỗi bộ phim muốn truyền tải có thể khác nhau khá nhiều. Hãy cùng BlogAnChoi thưởng thức 5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất với chủ đề “sắc đẹp” nhé!

Ngoài những câu chuyện độc đáo, cách miêu tả thú vị hành trình các nhân vật khám phá và đối mặt với định nghĩa của riêng họ về “vẻ đẹp” thì một điều hấp dẫn khán giả nữa ở các bộ phim Hàn Quốc là sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng với nhan sắc không chê vào đâu được. Thử xem 5 bộ phim dưới đây có idol của bạn không nhé!

Vẻ đẹp đích thực

Vẻ đẹp đích thực (Ảnh: Internet)

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, bộ phim hài lãng mạn “True Beauty” kể về câu chuyện của cô nữ sinh trung học Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young). Vì bị bắt nạt tại trường do ngoại hình xấu xí nên cô đã học cách trang điểm để có được vẻ ngoài mới xinh đẹp hơn. Cô gặp Lee Su Ho (Cha Eun Woo), cậu bạn cùng trường nổi tiếng đẹp trai nhưng lại phải chịu đựng những tổn thương tình cảm riêng. Hai người họ dần hiểu nhau, yêu nhau và học cách tự chữa lành trái tim mình thông qua tình yêu. Vai diễn Han Seo Jun (Hwang In Yeop) hoang dã nhưng chu đáo cũng rất được lòng khán giả.

Nhan sắc ảo

Nhan sắc ảo (Ảnh: Internet)

Bộ phim được chuyển thể từ webtoon “Shadow Beauty” kể về câu chuyện của nữ sinh trung học Goo Ae Jin (Shim Dal Gi). Cô là nạn nhân của những trò bắt nạt ở trường do không có vẻ ngoài thu hút. Nhưng trên mạng, cô lại sống cuộc đời của hotgirl “Genie” với nhan sắc tuyệt trần (Lee Nagyung của fromis_9 thủ vai).

Vai lớp trưởng Kim Ho In được đóng bởi thành viên Bomin của boygroup Golden Child. vai Lee Jin Sung – người bạn duy nhất ở trường của Ae Jin trong quá khứ và hiện tại đã là một thần tượng nổi tiếng – do Hongseok của nhóm nhạc thần tượng PENTAGON đảm nhận.

Vẻ đẹp tâm hồn

Vẻ đẹp tâm hồn (Ảnh: Internet)

Nữ minh tinh Han Se Gae (Seo Hyun Jin) mắc phải một hội chứng bất thường: cứ mỗi tháng phải sống một tuần với gương mặt và cơ thể khác. Giám đốc điều hành công ty hàng không tài giỏi Seo Do Jae (Lee Min Ki) là người mắc bệnh không thể nhận ra khuôn mặt của mọi người xung quanh. Từ những rắc rối dở khóc dở cười nảy sinh từ căn bệnh kì nhất của Han Se Gae, hai người dần sa vào vào một mối tình lãng mạn.

Mỹ nữ tái sinh

Mỹ nữ tái sinh (Ảnh: Internet)

Sa Geum Ran (Ha Jae Sook) biết rằng chồng mình – Lee Kang Joon (Jung Gyu Woon) đang ngoại tình. Cô cố gắng rời đi để thay đổi cuộc sống nhưng lại gặp tai nạn và bị coi là đã qua đời. Sa Geum Ran phẫu thuật thẩm mỹ thành Sara (Han Ye Seul) và bắt đầu cuộc sống mới. Han Tae Hee (Joo Sang Wook) giúp Sara trong việc trả thù và cả hai yêu nhau trong quá trình này.

Người đẹp Gangnam

Người đẹp Gangnam (Ảnh: Internet)

“Người đẹp Gangnam” kể về cô gái Kang Mi Rae (Im Soo Hyang) từng bị bắt nạt rất nghiêm trọng vì vẻ ngoài xấu xí lúc nhỏ. Cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có được cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, sau khi có được khuôn mặt xinh đẹp, cô lại nhận ra rằng cuộc sống mới khác xa với những gì mình đã tưởng tượng và buộc phải tìm kiếm định nghĩa về vẻ đẹp của riêng mình.

Khi học đại học, Kang Mi Rae gặp lại người bạn tuổi thơ Do Kyung Suk (Cha Eun Woo), người chỉ đánh giá mọi người thông qua nội tâm và rất quan tâm đến Kang Mi Rae. Nhờ Do Kyung Suk, Mi Rae lại lần nữa tự tin và tìm ra được vẻ đẹp từ bên trong trái tim mình.

Bạn có thể đọc thêm: