10 phim học đường Hàn Quốc xứng đáng được “cày” mùa tựu trường (Phần 2)

Lại sắp đến mùa tựu trường rồi! Có phải bạn luôn có cảm giác hồi hộp, phấn khích cũng như lo lắng khi học kỳ mới bắt đầu không? Để khởi động và tạo không khí đến trường, hãy cùng BlogAnChoi xem 10 phim học đường Hàn Quốc xứng đáng được “cày” mùa tựu trường nhé.

Bạn đang đọc: 10 phim học đường Hàn Quốc xứng đáng được “cày” mùa tựu trường (Phần 2)

6. Moments Of 18

10 phim học đường Hàn Quốc xứng đáng được “cày” mùa tựu trường (Phần 2)

Moments Of 18 (Ảnh: Internet)

Sau khi bị đuổi khỏi trường cũ, Choi Joon Woo (Ong Seong Wu) chuyển đến trường mới và gặp Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi). Soo Bin bị Joon Woo hấp dẫn và tìm mọi cách để được ở bên anh, bất chấp quá khứ bí ẩn của Joon Woo. Cả hai vượt qua những khó khăn của riêng mình và nảy sinh tình cảm mãnh liệt với nhau.

Moments Of 18 mang theo chút hoài niệm và ngọt ngào của tuổi mới lớn, đi kèm cả sự cô đơn và chênh vênh trước ngưỡng cửa trưởng thành. Thêm vào đó, thể hiện xuất sắc vai diễn Joon Woo dễ bị tổn thương và nhạy cảm của Ong Seong Wu cũng là một yếu tố quan trọng giúp bộ phim được khán giả đón nhận nhiệt liệt hơn.

7. School 2013

10 phim học đường Hàn Quốc xứng đáng được “cày” mùa tựu trường (Phần 2)

School 2013 (Ảnh: Internet)

Go Nam Soon (Lee Jong Suk) và Park Heung Soo (Kim Woo Bin) là hai cậu học sinh cấp ba phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình, từ những vấn đề cá nhân cho tới chuyện trường lớp như điểm số hay bạo lực học đường. Jung In Jae (Jang Nara) và Kang Se Chan (Choi Daniel) là những giáo viên cố gắng hết sức để hướng dẫn những đứa trẻ này đi theo con đường đúng đắn.

Tình bạn của Lee Jong Suk và Kim Woo Bin là một điểm thu hút rất lớn trong bộ phim. Tác phẩm này là lời bình luận về hệ thống giáo dục cạnh tranh khắc nghiệt của Hàn Quốc, tình trạng bắt nạt và sự căng thẳng mà học sinh phải trải qua có thể biến thành những ký ức khủng khiếp cho tương lai như thế nào.

8. Who Are You: School 2015

Tìm hiểu thêm: Top 10 Bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ

10 phim học đường Hàn Quốc xứng đáng được “cày” mùa tựu trường (Phần 2)
Who Are You: School 2015 (Ảnh: Internet)

Lee Eun Bi và Lee Eun Byul (Kim So Hyun) là cặp song sinh bị chia cắt từ nhỏ. Khi Eun Byul biến mất một cách bí ẩn, Eun Bi đã thế chỗ cô tại trường và giúp em mình xử lí những vấn đề mà cô gặp phải. Han Yi Ahn (Nam Joo Hyuk), vận động viên bơi lội ngôi sao của trường, thích Eun Byul và nhầm Eun Bi với người em sinh đôi của cô. Gong Tae Kwang quyến rũ (Yook Sung Jae) lại thích Eun Bi, điều này dẫn đến mối tình tay ba ngọt ngào nhưng cũng rắc rối giữa các cô cậu học sinh.

Who Are You: School 2015 phơi bày hiện thực cuộc sống học đường và những vấn đề liên quan tại Hàn Quốc. Kim So Hyun đã thể hiện xuất sắc vai diễn kép của mình, trong khi đó Nam Joo Hyuk và Yook Sung Jae lại khiến người xem rơi vào tình thế khó xử khi phải chọn ra nam chính yêu thích của mình.

9. School 2017

10 phim học đường Hàn Quốc xứng đáng được “cày” mùa tựu trường (Phần 2)

School 2017 (Ảnh: Internet)

Ra Eun Ho (Kim Sejeong) ước mơ trở thành họa sĩ webtoon và luôn hy vọng vào được trường đại học nghệ thuật mặc dù điểm số trên lớp của cô khá tệ. Dae Hwi Jang Dong Yoon) là một học sinh gương mẫu, luôn đứng đầu các kì thi và được giáo viên yêu quý, có một tương lai tươi sáng phía trước. Tae Woon (Kim Jung Hyun) không quan tâm đến chuyện điểm số vì có cha là một trong những thành viên thuộc hội đồng quản trị của trường. Ba người họ sẽ va chạm ra câu chuyện như thế nào đây?

School 2017 tập trung vào môi trường học tập cạnh tranh và những học sinh có tài năng nằm ngoài lĩnh vực học thuật với mục đích chứng tỏ rằng, việc có ước mơ và khát vọng không nằm trong việc học tập “thông thường” không có gì là sai trái cả. Những phân cảnh vui nhộn, sự việc bí ẩn trong trường và câu chuyện tình yêu dễ thương giữa Tae Woon và Eun Ho đều là những điểm nhấn đáng khen của tác phẩm này.

10. Cheer Up

10 phim học đường Hàn Quốc xứng đáng được “cày” mùa tựu trường (Phần 2)

>>>>>Xem thêm: Wednesday Addams: Thing có chết không? Số phận của người bạn đồng hành tay

Cheer Up (Ảnh: Internet)

Yeon Doo (Jung Eun Ji) là người đứng đầu câu lạc bộ khiêu vũ đường phố ở trường, nhưng khi câu lạc bộ của cô sáp nhập với câu lạc bộ ưu tú thì hai bên đã xảy ra một số xung đột nghiêm trọng. Kim Yeol (Lee Won Guen) là chủ tịch của câu lạc bộ kia và anh không mấy hài lòng về việc sáp nhập này. Họ xung đột, cãi vã, nhưng cuối cùng lại hình thành một mối liên kết khiến họ xích lại gần nhau hơn.

Cheer Up là một bộ phim mang lại cảm giác vui vẻ và thoải mái, nhấn mạnh vào việc đừng bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn. Màn trình diễn đáng yêu của tất cả các diễn viên trẻ cũng khá thuyết phục, đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Bạn có thể đọc thêm: