Tư vấn trực tuyến về luật đất đai

11/10/2011 21:39

Luật đất đai và các quy định của pháp luật về đất đai đã được
các cơ quan nhà nước ban hành. Tuy nhiên, trong thực tiễn, không phải người dân
nào cũng có thể hiểu hết được các điều và quy định của luật, vì thế nhiều tranh
chấp, mâu thuẫn đã xảy ra.

Luật đất đai và các quy định của pháp luật về đất đai đã được các cơ quan nhà nước ban hành. Tuy nhiên, trong thực tiễn, không phải người dân nào cũng có thể hiểu hết được các điều và quy định của luật, vì thế nhiều tranh chấp, mâu thuẫn đã xảy ra.

Để đáp ứng một phần nhu cầu của đông đảo bạn đọc, Dothi.net phối hợp với Văn phòng luật sự Nam Hà Nội và Công ty TNHH tư vấn và giải pháp Landco tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về Luật đất đai vào đúng 9 giờ sáng thứ 5 ngày 13 tháng 10 năm 2011.

Khách mời tham gia buổi giao lưu trực tuyến:

– Ông Phạm Thanh Sơn, Luật sư cao cấp, Trưởng văn phòng luật sư Nam Hà Nội.

– Bà Nguyễn Thị Thúy, Chuyên gia tư vấn luật, Giám đốc Công ty TNHH tư vấn và giải pháp Landco.

Buổi tư vấn trực tuyến sẽ cung cấp tới độc giả thông tin về Luật đất đai và các quy định của pháp luật về đất đai, giải đáp các thắc mắc về luật đất đai, hướng dẫn thủ tục pháp lí, tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai…

Giới thiệu về các đơn vị tham gia tư vấn:

Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội được thành lập vào tháng 08 năm 2009, Với phương châm: “Nhanh chóng, hiệu quả, Chính xác” kết hợp với mục tiêu mà HSLAW luôn hướng tới chính là “Thành công của khách hàng”. HSLAW đã, đang và sẽ là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

Đội ngũ Luật sư và nhân viên của HSLAW có trình độ và nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu vào từng lĩnh vực pháp lý chuyên biệt, hầu hết làm công tác giảng dạy Luật ở những Trường Đại học lớn. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những Văn phòng Luật sư, Công ty luật trong nước và ngoài nước.

Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.

Công ty TNHH tư vấn và giải pháp Landco:

Landco được khởi đầu từ chữ “Land” mang ý nghĩa giản dị : “đất đai” thể hiện mong muốn sẽ trở thành nơi đồng hành tin cậy nhất của quý khách trong các vấn đề pháp lý tại lĩnh vực đất đai của người Việt. Bên cạnh các lĩnh vực: tài chính, đầu tư, thương mại, hôn nhân gia đình…thì “đất đai” sẽ là dịch vụ pháp lý chính mà chúng tôi hướng đến. Sự nhiệt huyết, niềm đam mê nghề luật cùng với sự chuyên nghiệp và kỹ năng tư vấn chuyên sâu của các luật sư, chuyên viên trẻ đã tạo dựng cầu nối giữa Landco và quý khách hàng.

Landco là tâm huyết của chúng tôi về một công ty luật luôn đồng hành cùng với người dân Việt, để hỗ trợ và đưa ra các lời khuyên tốt nhất trong các lĩnh vực pháp lý. Và chính niềm tin nơi khách hàng sẽ là điểm tựa để chúng tôi luôn phát triển và thành công.

LEAVE A REPLY