Trong bữa cơm Tất Niên, chị dâu bất ngờ khoe số tài sản cả trăm tỷ của gia đình, thế nhưng ai cũng chán ghét coi thường

0
57

 
Nếu ai cãi lời thì đã có anh cả đứng sau dẹp đường cho chị dâu điều khiển gia đình chồng.

Mấy năm nay, anh trai chồng giàu có lắm. Thế nhưng mỗi lần về quê ăn Tết, nhìn món quà của anh chị biếu bố mẹ chồng quá rẻ tiền mà tôi thấy ghét. Anh chồng vô tâm, chị dâu khôn ngoan tính toán, anh ấy để vợ quyết định toàn quyền, không dây dưa mấy chuyện “hậu cung”.

Ăn nhà ngoại 3 ngày Tết, giàu có là vậy nhưng không bao giờ anh chị tài trợ lấy một đồng, lúc nào cũng phải chia theo người. Ba anh em trai đều phải góp tiền rồi mua gì, ăn gì là do chị dâu quyết định. Nếu ai cãi lời thì đã có anh cả đứng sau dẹp đường cho chị dâu điều khiển gia đình chồng.

Trong bữa cơm Tất Niên năm nay, chị dâu bất ngờ khoe khối tài sản “khủng” đang sở hữu lên đến 100 tỷ. Chị còn tự hào nói là vợ chồng chị ấy giàu nhất trong họ, đi đâu ai cũng phải nể trọng.

Lời khoe mẽ của chị dâu làm mọi người chán ghét, không ai chúc mừng. Trái lại bị chú út quật ngược lại: “Anh chị giàu có thế mà để cho bố mẹ sống trong căn nhà cũ kỹ, lụp xụp nhất làng, tồi tàn nhất họ mà không nghĩ gì à?”.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chị dâu, anh chồng

Chị dâu cũng chẳng vừa: “Bố mẹ là của chung, nếu xây nhà mọi người đều phải chung tay, cớ sao anh chị phải gánh vác hết?”.

Chú út nói, cả làng người ta bảo, anh chị đi xe 10 tỷ về chơi, thế mà để bố mẹ sống trong căn nhà tệ quá, chứng tỏ nhân cách chẳng ra gì. Còn nếu chúng tôi mà giàu có như thế thì đã xây cho bố mẹ hẳn một biệt thự rồi.

Để hòa giải mâu thuẫn giữa chị dâu em chồng, anh cả bất ngờ tuyên bố sẽ tài trợ cho bố mẹ 1 tỷ xây nhà, nếu thiếu 2 cậu em sẽ bỏ ra. Thế nhưng chị dâu nguýt anh cả một cái rõ dài, tỏ ý không hài lòng.

Sau bữa cơm, tôi nghe thấy chị với anh cãi nhau rất lớn trong ô tô. Tôi không biết được giữa họ nói những gì nhưng sau đó anh cả hủy kế hoạch xây nhà làm anh em tôi thực sự thất vọng.

Đúng là vua nghe hậu mất nước, giờ thành chồng nghe vợ mất hết anh em bạn bè. Rõ ràng anh cả là người làm ra tiền nhưng lại sợ vợ một phép. Theo mọi người phải làm sao để chị dâu hết cái tính lộng hành ở nhà chồng đây?

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

LEAVE A REPLY