Thư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết

0
886
 • thuốc trị sẹo chiết xuất từ hành tây
 • dermatix có tốt không
 • thuốc trị sẹo lồi dermatix giá bao nhiêu
 • Sinh viên trường khác đang tỏ ra rất ghen tị bởi bất kì góc nào của thư viện này đều cho ra tấm hình ngàn like không thua kém gì các studio hay quán cà phê sang chảnh!

  Từ trước đến nay, thư viện vốn được xem là nơi buồn chán với nhiều thế hệ học trò bởi đấy là nơi chỉ có sách và sách, những ai đến thư viện chỉ là những hình mẫu “con nhà người ta”. Nếu không có việc cần như mượn tài liệu tham khảo hay họp nhóm, làm bài tập thì nhiều bạn học sinh sinh viên nhất quyết không bén mảng đến thư viện.

  Tuy nhiên, nếu bạn vẫn giữ ý nghĩ như vậy thì phải thay đổi ngay lập tức, bởi rất nhiều trường đại học đã có thư viện siêu sang, được đầu tư hàng trăm tỷ đồng với cơ sở vật chất hiện đại điển hình là thư viện trường Đại học Tôn Đức Thắng. Nhiều người đùa rằng, cứ đứng vào thôi là tha hồ thu về tấm ảnh sống ảo nghìn like tại thư viện này rồi.

  Thư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết

  Thư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết - 1@ nhitrinh_theoraThư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết - 2@ pham_nhuquynhThư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết - 3@ththanhthaoThư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết - 4@yuu.tonThư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết - 5@yuu.tonThư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết - 6@ phan_quoc_anThư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết - 7@nhivothienThư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết - 8@manh_hung_buiThư viện nghìn tỷ trường con nhà giàu ĐH Tôn Đức Thắng đang được dân tình ầm ầm kéo đến check in vì đẹp không góc chết - 9Một góc thư viện lúc về đêm. Ảnh: Phạm Văn Thắng.

  Được biết, thư viện truyền cảm hứng (Insprire Library) của trường Tôn Đức Thắng nằm tại một tòa nhà riêng có 7 tầng, rộng 8.678 mét vuông. Thư viện đã được xây dựng trong hơn 2 năm với kinh phí đầu tư là 129 tỷ đồng. Khi bước vào, chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian được thiết kế rất trẻ trung, thoáng đãng và được trang bị rất nhiều thiết bị tân tiến, hiện đại. Thậm chí, thư viện còn mở cửa 24/7 và có cả chỗ ngủ lại để các bạn sinh viên có thể thoải mái học tập và nghiên cứu.

  Nhiều dân cư mạng tỏ rất ghen tị với sinh viên ngôi trường này bởi họ có một thư viện quá sang chảnh:

  “Hôm bữa có bạn kia dắt vô thăm quan, ở ngoài thôi đã thấy hịn lắm rồi mà giờ nhìn cái thư viện kìa, trời ơi!!!”, bạn Nguyen Huynh Hoa bình luận.

  “Thư viện Tôn Đức Thắng đẹp xỉu luôn, đến cái WC trong đó cũng đẹp nữa cơ mà”, bạn Hoa Thủy Tiên cho biết.

  “Ai đó phát biểu về việc cúp tiết và điểm danh giùm giúp em với ạ”, bạn Ngẫn Ngẫn hài hước cho rằng học trong thư viện sang chảnh như này không ai muốn “bùng học”.

  Theo Công Hiếu (Helino)