Phẫn nộ với câu chuyện chia tay vì bạn thân, hội chị em đồng tình: Tốt nhất không yêu người có bạn thân khác giới!

0
148

Có hàng ngàn lý do để 2 người thích nhau thì cũng có hàng vạn nguyên nhân khiến 1 cặp đôi chia tay. Và một trong số đó là vì bạn thân khác giới.

Tình cảm luôn là chuyện khó nói. Người ta có thể thích nhau vì một lý do nhỏ nhặt nhưng cũng có thể chia tay bởi một chuyện chẳng đâu vào đâu. Tuy nhiên lại có những tình huống chia tay là kết quả của cả một quá trình âm ỉ, lâu dài. Câu chuyện của cô gái dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, dân mạng lại được phen phẫn nộ khi chứng kiến câu chuyện của một cô nàng phải nói lời chia tay vì bạn thân khác giới của người yêu. Theo đó, cô nàng giấu tên này chia sẻ với giọng điệu cay đắng:

“Góc bạn thân khác giới của người yêu. 

Chuyện là thế này. Người yêu và em quen nhau hơn 1 năm, người yêu em có 1 cô bạn thân cùng tuổi, cô ấy lúc nào cũng lẽo đẽo sau người yêu em. Ốm bệnh nhắn tin người yêu e, buồn cũng nhắn tin người yêu e, rồi người yêu e phải qua nhà cô ấy dắt đi ăn đi chơi an ủi. Bọn em đi chơi anh ý cũng dắt cô ấy theo, đồ ăn em nấu cho anh ăn thì anh đưa cho cô ấy ăn. Em chịu không nổi nữa nên đành nói chia tay.”

Phẫn nộ với câu chuyện chia tay vì bạn thân, hội chị em đồng tình: Tốt nhất không yêu người có bạn thân khác giới!

Phẫn nộ với câu chuyện chia tay vì bạn thân, hội chị em đồng tình: Tốt nhất không yêu người có bạn thân khác giới! - 1Những tin nhắn được cho là của cô nàng đáng thương và người về cô bạn thân tên Linh.

Có thế thấy rằng, trong đoạn tin nhắn, anh chàng người yêu luôn ưu ái bạn thân mình một cách thái quá: thay ảnh đại diện chụp chung với bạn thân, đưa bạn thân đi làm và để người yêu đi xe bus,… Thậm chí anh chàng còn một mực bênh vực cô bạn thân với lời đe dọa người yêu: “Em còn nói xúc phạm tới Linh thì đừng trách anh”. 

Cuối cùng trước những tin nhắn này cùng một loạt hành động kéo dài từ trước đến này của bạn trai, cô nàng của chúng ta đã không thể chịu được mà đành phải nói lời chia tay mối tình hơn 1 năm trời. 

Dù đây chẳng phải là chuyện mới mẻ gì nhưng sau khi xuất hiện trên MXH, dân tình đã không khỏi xôn xao. Rất nhiều ý dành sự lên án nặng nề cho anh chàng người yêu và cô bạn thân khác giới kia:

– Như thế này bảo sao thân với nhau cả chục năm rồi.

– Thôi. Chia tay đi cho nhẹ nợ. Chứ yêu tiếp lại bị “cắm sừng” lúc nào không hay.

– Không biết nói gì luôn.

– Chia tay bớt đau khổ đúng rồi đấy, để lâu càng rắc rối.

Và hội chị em thì không quên nhắc nhở nhau: 

– Tốt nhất là không yêu người có bạn thân khác giới.

– Mình cũng không tin lắm vào chuyện bạn thân khác giới. 

– Người yêu mà có bạn thân khác giới thì cần phải cân nhắc nha các chị em.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là câu chuyện dàn dựng để câu like và thu hút sự chú ý của dân mạng:

– Làm gì có người yêu nào nhắn tin kiểu này, trông như tự nhắn ấy. Ngay câu đầu nghe đã không đúng rồi. Như bình thường chỉ cần trả lời “Con Linh chứ ai”. Đây trả lời “Con Linh bạn thân anh chứ ai”. Càng về sau càng không đúng.

– Lại tự tạo tin nhắn câu like chứ làm gì có kiểu bạn thân này tồn tại.

– Kịch bản nhạt quá!

Không biết thực hư, thật giả thế nào nhưng hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn từ phía cộng đồng mạng. 

Theo Miss Hóng (Helino)