Những mẫu nhà ống có gara ô tô tiện lợi ở tầng trệt

0
20

Với những ưu điểm vượt trội về giá trị thẩm mỹ, sự tiện nghi và phù hợp với kiến trúc đô thị, mẫu nhà ống có gara ô tô ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.

mẫu nhà ống đẹp
Kiến trúc sư dành toàn bộ không gian bán hầm để làm gara ô tô rộng rãi, thoải mái và gia tăng diện tích sử dụng cho nhà ống. (Ảnh: Xaynhasaigon)
tầng trệt nhà ống đẹp
Để tiết kiệm tối đa diện tích, gia chủ lựa chọn dạng cửa cuốn tiện lợi cho gara ô tô ở tầng trệt nhà ống. (Ảnh: Xaynhasaigo)
nhà ống có gara lung linh khi đêm xuống
Nhà ống có gara lung linh hơn khi đêm xuống nhờ hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí khéo léo ngay từ lối vào. (Ảnh: Xaynhasaigon)
nhà ống có gara độc đáo
Mẫu nhà ống có gara được thiết kế theo dạng khối hình học vuông vắn xếp chồng mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ cho công trình. (Ảnh: Kientrucboba)
sân trước nhà ống đẹp
Kiến trúc sư khéo léo dành một phần diện tích phù hợp cho sân trước nhà ống, đủ chỗ để đậu ô tô. (Ảnh: Arthanoi)
lối vào nhà ống kết hợp gara
Lối vào nhà ống kết hợp hài hòa với gara ô tô mang đến cái nhìn khá ấn tượng cho mặt tiền công trình. (Ảnh: Xaynhasaigon)
mặt tiền nhà ống có gara đẹp hút mắt
Sự kết hợp ăn ý giữa 3 tông màu đỏ – đen – trắng khiến mặt tiền nhà ống có gara hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. (Ảnh: Khonggiannhadep24h)
mẫu nhà ống hiện đại
Mẫu nhà ống hiện đại có gara ô tô rộng rãi, thoáng đãng ở tầng trệt, đủ chỗ cho hai xe cùng lúc. (Ảnh: Xaynhasaigon)
trang trí mặt tiền nhà ống
Tuy có thiết kế đơn giản nhưng mặt tiền nhà ống vẫn rất bắt mắt nhờ những chậu cây, hoa xinh tươi ở bậu cửa sổ, ban công, sân thượng. (Ảnh: Ktshanoi)

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY