Dân trí

Tô son ngay trước mặt bạn: Cử chỉ được cho là cực kỳ quyến rũ khiến đàn ông không thể cưỡng lại được.

Khi phụ nữ tô son, họ đang lôi kéo ánh mắt đối phương vào bờ môi gợi cảm, khiến cơ thể đàn ông nóng dần và cảm hứng xuất hiện dạt dào lúc nào không biết.

 
Những dấu hiệu đơn giản cho thấy nàng muốn sex - 1

Đầu tư vào… quần chíp màu đen

 

Bạn biết rõ một chiếc váy bé xíu màu đen là “tội lỗi” nho nhỏ của mọi cô gái được cất giấu trong tủ đồ. Nhưng bạn có biết, chiếc váy nhỏ xinh cần kết cặp với quần chíp đen kiểu lọt khe hoặc trong suốt ở nơi thầm kín nhất? Nếu cô ấy không ngần ngại trưng ra bộ đồ này, bạn hiểu cô ấy đang muốn gì rồi đấy!  

 

Mặc áo kiểu “mời gọi”

 

Các loại áo làm từ chất liệu mềm mỏng, mát tay như lụa, lanh, len cas-mia… chứ không phải cotton thông thường cho cảm giác tuyệt vời khi tiếp xúc với làn da, đến nỗi bạn cứ muốn được ve vuốt mãi. Và đó là lý do cô ấy mặc chúng – cô ấy muốn bàn tay bạn chạm đến cơ thể mình.

  

Mặc áo 2 dây

 

Nếu thường ngày cô ấy kín đáo trong những bộ đồ cotton ở nhà nhưng hôm nay lại xuất hiện trước bạn, đi đi lại lại với áo 2 dây và quần chíp, hãy hiểu đó là lời mời gọi cực kỳ nóng bỏng.

 

Mặc sơ-mi của chàng

 

Có vài điều nên biết về một phụ nữ trong chiếc áo sơ mi trắng của đàn ông để lộ đôi chân trần. Cô ấy có cởi 2 cúc trên, bẻ cổ áo rộng xuống tận vai để khoe làn da mịn màng không? Cô ấy đang cố tình “dụ” bạn, và chiêu này rất hiệu quả.

 

Để tóc rối

 

Đôi khi cô ấy không cầu kỳ với máy sấy hay mỹ phẩm tạo kiểu mà thả tóc buông xõa tự nhiên. Kiểu tóc này vừa đánh thức con người bản năng trong bạn? Cô ấy đã thành công trong việc nhắn gửi tín hiệu “mây mưa” đến bạn rồi.

 

Khỏa thân, đi giày cao gót!

 

Một tối chỉ có hai người, cô ấy nổi hứng không mảnh vải che thân nhưng vẫn giữ lại đôi giày cao gót. Cô ấy đi lại trong nhà hờ hững như thể chưa buồn bỏ giày ra. Cô ấy đang đợi xem bạn kiềm chế được bao lâu trước khi lao đến phòng ngủ đấy!

 

H.A

Theo RBM

LEAVE A REPLY