Nhà gỗ sồi uốn cong như chiếc thuyền nhìn ra mặt hồ thơ mộng

0
34

Nhà gỗ sồi uốn cong như chiếc thuyền nhìn ra mặt hồ thơ mộng

09/09/2019 08:05

Cùng chủ đề : Kiến trúc đẹp bốn phương

  • Không gian nghỉ dưỡng phong cách Bungalow độc đáo, rộng 6.000m2
  • Độc đáo ngôi nhà “hai trong một” ở TP.HCM
  • Không gian ở và kinh doanh kết hợp tinh tế trong ngôi nhà ở Sơn La

Ngôi nhà gỗ sồi ở Florida (Mỹ) có sức hút kỳ lạ với người ngắm bởi thiết kế độc đáo và tầm nhìn đẹp như mơ ra mặt hồ phía trước. Công trình hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh, mang đến cho chủ nhân không gian thư giãn lý tưởng.

Nhà gỗ sồi
Thoạt nhìn, nhà gỗ sồi tựa như con thuyền uốn cong hướng nhìn ra hồ nước thơ mộng. Công trình gồm đầy đủ các phòng chức năng và có thêm tầng áp mái.
nhà gỗ sồi lơ lửng giữa không trung
Tọa lạc trên các dầm gỗ – bê tông chắc chắn, nhà gỗ sồi như lơ lửng giữa không trung. Kiến trúc sư mở rộng nhà về phía Tây và phía Đông.
kiến trúc nhà đẹp
Chất liệu gỗ – kính kết hợp hoàn hảo tạo nên không gian mở thoáng đãng, phóng khoáng, sở hữu tầm nhìn đẹp ra cảnh quan thiên nhiên xung quanh.
hệ cửa kính trong suốt trong nhà gỗ sồi
Để có được tầm nhìn toàn cảnh ra hồ nước phía trước, gia chủ quyết định sử dụng vật liệu kính trong suốt cho toàn bộ hệ thống cửa.
nội thất bên trong nhà gỗ sồi
Không gian nhà đẹp được bài trí đơn giản theo phong cách hiện đại, tiện dụng. Kết cấu hình vòm mang đến vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng.
không gian phòng ngủ đẹp
Với các mảng kính lớn bao quanh, không gian phòng ngủ hiện đại như treo lơ lửng trên cây.
phòng khách liên thông khu bếp nấu
Nhằm tạo cảm giác thoáng rộng hơn so với diện tích thực, kiến trúc sư thiết kế phòng khách, khu bếp ăn và góc đọc sách liên thông nhau.
ngôi nhà có thiết kế độc đáo
Từ mọi phòng trong nhà gỗ sồi, chủ nhân đều có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên xanh mát bên ngoài. Nhìn từ xa, công trình khá nổi bật so với cảnh quan bao quanh.
thiết kế nhà gỗ sồi ở Mỹ
Tọa lạc giữa thiên nhiên hữu tình, nhà gỗ sồi là không gian nghỉ dưỡng cuối tuần dành các gia đình hoặc những người yêu thích cuộc sống yên tĩnh, xa rời thị thành tấp nập.

LEAVE A REPLY