Ngôi nhà mái dốc trên sườn đồi Brazil có “view” cực chất

0
52

Ngôi nhà mái dốc trên sườn đồi Brazil có “view” cực chất

12/10/2019 08:13

Cùng chủ đề : Kiến trúc độc đáo

  • Làm thế nào để ngôi nhà có thể hoạt động trong tình huống biến đổi khí hậu?
  • Nhà 2 tầng ấn tượng với cầu thang xoắn ốc làm từ 630 mảnh ván ép CNC
  • Lớp rèm đất nung uốn lượn bao phủ nhà mái ngói Đồng Tháp

Tọa lạc ở Nova Lima (bang Minas Gerais, Brazil), ngôi nhà mái dốc độc đáo được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Tetro Arquitoetura e Engenharia. Công trình sử dụng đa dạng chất liệu, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan núi rừng trùng điệp.

ngôi nhà mái dẹt độc đáo
Ngôi nhà mái dốc tọa lạc trên sườn đồi dốc, hướng nhìn ra cảnh quan núi rừng trùng điệp phía trước. Phía sau công trình là một khu vực bảo tồn.
mái nhà độc đáo
Phần mái của ngôi nhà được thiết kế khá độc đáo với chất liệu bê tông kết hợp gỗ. Mái nhà nghiêng, gấp khúc và trải dài theo sườn dốc, che phủ nhà chính, khu vực để xe và nhiều không gian chức năng khác.
hồ bơi mini lộ thiên
Hồ bơi mini lộ thiên được bố trí tích hợp trên phần mái gỗ sân thượng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị.
phòng ăn đẹp
Tầng trệt của ngôi nhà gồm toàn bộ không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp ăn. Trong đó, phòng ăn tọa lạc ngay dưới đoạn nghiêng của mái dốc.
Ngôi nhà mái dốc sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp
Ngôi nhà mái dốc sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thông qua các khung cửa sổ kính trong suốt.
ngôi nhà độc đáo khi đêm xuống
Gia chủ sử dụng kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau như bê tông, gỗ, gạch, đá, kính cường lực… để xây dựng nên ngôi nhà độc đáo này.

LEAVE A REPLY