Hãy ‘vòi vĩnh’ chồng cho thật khéo, vừa để tự tin, giải tỏa được nhu cầu của mình mà lại không khiến anh rơi vào tình trạng yếu thế hơn vợ.

Phụ nữ thường ngại ngùng trong chuyện gối chăn. Rất nhiều chị em “muốn” nhưng lại không dám chia sẻ với chồng, không dám chủ động “đòi hỏi” chồng. Họ sợ bị chồng đánh giá là hư hỏng, sợ xấu hổ trong mắt chồng.

Thế nhưng, chuyện ấy là một nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai. Nếu đàn ông có thể đòi hỏi, tấn công bất cứ lúc nào thì phụ nữ cũng có quyền như vậy. Điều quan trọng là bạn hãy “vòi vĩnh” chồng cho thật khéo, vừa để tự tin, giải tỏa được nhu cầu của mình mà lại không khiến anh rơi vào tình trạng yếu thế hơn vợ.

Nghệ thuật đòi hỏi chuyện gối chăn
Làm sao anh ấy có thể chối từ một cơ thể sexy gọi mời được – Ảnh minh họa

Tình dục là cả một nghệ thuật mà ở đó người đàn bà là một nghệ sĩ. Nếu bạn muốn khơi gợi hứng thú cho chồng, muốn bật đèn xanh cho anh biết bạn đang “muốn” thì hãy trở nên thật xinh đẹp, quyến rũ. Chỉ cần một cái váy ngủ lả lơi, một tấm lưng trần quyến rũ hay một bầu ngực sexy chắc chắn sẽ khiến các anh chồng không thể cưỡng nổi. Nếu bạn cứ yên ổn đóng thân mình trong một bộ đồ mặc nhà luộm thuộm, chắc chắn chồng sẽ không thể thấy hết sự gợi cảm, không thể biết được bạn đang muốn gần gũi chồng mình.

Nếu chồng không phải là người nắm bắt tín hiệu tốt, bạn nhớ chủ động khơi gợi cho anh ấy biết. Có thể tế nhị nhắc lại những lần ân ái trước đó. Đó là vài câu nói như: “Tự nhiên em nhớ đêm hôm trước anh quậy em ghê”, hoặc nói “Hôm nay anh có mùi  thật quyến rũ”, “Anh có muốn đi ngủ sớm với em không?” rồi “anh nhớ mùi em chưa??… Chỉ cần vài câu nói nhỏ nhẹ như thế đủ để khơi gợi cho chồng ký ức về một đêm nồng say với bạn. Đàn ông họ rất dễ bị kích thích bởi những hình ảnh đã từng diễn ra trước đó. Từ đây, bạn đã có thể lặp lại những ký ức đó lại một lần nữa.

Ngoài lời nói thì hành động là một trong những vũ khí lợi hại nhất để bạn kích thích nhu cầu tình dục ở chồng. Đơn giản nhất, bạn chỉ cần hôn ở tai, ở cổ chồng, cộng với một chút massage nhẹ nhàng ở vùng đùi, vùng nhạy cảm của chồng hoặc một hành động đơn giản như luồn tay vào tóc cũng có thể khiến anh ấy cảm thấy dễ chịu và nghĩ về sex nhiều hơn. Tất cả những cử chỉ ấy của bạn cho thấy bạn đang muốn chồng chủ động hơn với mình. Quan trọng là khi chồng đã nắm bắt được tín hiệu, bạn hãy để anh tấn công, điều này vừa giúp chồng chứng tỏ được khả năng của mình, lại giúp anh không bị động trong mắt bạn.

Nghệ thuật đòi hỏi chuyện gối chăn - 1
Đừng ngại đòi hỏi chồng nếu bạn muốn – Ảnh minh họa

Thực tế, bất cứ ai cũng đều có nhu cầu về vấn đề tình dục, phụ nữ càng không nên giấu giếm và né tránh điều này. Bởi nếu được thỏa mãn, bạn sẽ hạnh phúc viên mãn hơn rất nhiều. Nên việc chia sẻ, “đòi hỏi” khéo léo chuyện chăn gối với chồng là vô cùng quan trọng.

Đã có rất nhiều chị vợ nói thẳng ra với chồng, nhưng cách này khiến bản thân họ cũng cảm thấy khó chịu vì xấu hổ, ngượng ngùng, vì phải chủ động. Một số khác thì lại kiên quyết không nói mà cứ chịu đựng, số khác thì giải quyết bằng cách tự thỏa mãn… Tất cả những điều này đều là nguyên nhân có thể làm cho hôn nhân của bạn rơi vào bế tắc. Ân ái là cách giao thoa một cách đơn giản, gần gũi nhất của vợ chồng, tại sao chúng ta lại bỏ lỡ? Để rồi cứ than thân trách phận, dỗi hờn rằng chồng hờ hững quá, buồn chán quá…

Nếu người vợ nào còn nhốt mình trong vỏ bọc này, hãy thử một lần chủ động xem. Đôi khi, sự chủ động của bạn lại chính là chất kích thích khiến anh ấy hưng phấn hơn, thích thú hơn nhiều đấy. 

Trong đời sống vợ chồng, tình dục là yếu tố vô cùng quan trọng để hai bạn hòa quyện vào nhau. Nó là chất xúc tác để tình cảm hai người trở nên thăng hoa, đậm sâu hơn. Nếu có nhu cầu về chuyện ấy, bạn hãy khéo léo bật đèn xanh cho chồng biết nhé. Tình dục luôn cần được bình đẳng. Có như thế thì hai bạn mới thấu hiểu cảm giác của nhau hơn, biết chiều chuộng cho nhau hơn!

Theo Nhã Thy (Phụ Nữ TPHCM)

LEAVE A REPLY