Mẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt

0
137

Trong 3 năm yêu nhau, Quỳnh Anh đã đến nhà Duy Mạnh chơi rất nhiều lần và để lại ấn tượng rất tốt cho “mẹ chồng tương lai”.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là cặp đôi được người hâm mộ yêu quý nhất nhì đội tuyển Việt Nam. Dù hầu như anh chàng nào trong tuyển cũng là “hoa đã có chủ” nhưng riêng cặp đôi Duy Mạnh và “công chúa béo” lại chiếm được nhiều cảm tình của công chúng nhất bởi sự đáng yêu và ăn ý của cả hai. 

Mẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt

Mẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt - 1Quỳnh Anh và Duy Mạnh đã có khoảng thời gian bên nhau khá lâu

Được biết, Quỳnh Anh là ái nữ thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông (Chủ tịch CLB Sài Gòn) và cũng là em vợ của cầu thủ đình đám Văn Quyết. Dù có gia thế thuộc loại “khủng” và hậu phương vững chắc nhưng Quỳnh Anh lại rất được lòng mọi người nhờ sự độc lập và chăm chỉ trong công việc. Hiện cô nàng đang sở hữu một shop thời trang mang thương hiệu của riêng mình. Và đương nhiên, với chiều cao và thân hình chuẩn thì bạn trai của cô là Duy Mạnh sẽ nghiễm nhiên trở thành “người mẫu” bất đắc dĩ. 

Mẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt - 2

Mẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt - 3

Mẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt - 4Quỳnh Anh sở hữu nhan sắc dịu dàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người đối diện mỗi lần gặp mặt

Không chỉ được người hâm mộ của Duy Mạnh yêu mến, Quỳnh Anh còn rất được lòng gia đình “chồng tương lai”, đặc biệt là mẹ Duy Mạnh. Trả lời báo chí về hình mẫu con dâu tương lai, cô Lan – mẹ của Duy Mạnh cho biết cô không đòi cao vì gia đình là nông dân. “Nhà cô thì Duy Mạnh là con nhà nông, không đòi hỏi gì cao sang, chỉ cần cô dâu ngoan hiền là được”. Cô cũng cho biết, Quỳnh Anh thường xuyên đến nhà mình chơi. Qua nhiều lần tiếp xúc, cô Lan đã dành không ít lời khen ngợi cho “công chúa béo”. Trong mắt cô Lan, Quỳnh Anh là người ngoan hiền, chịu khó và rất chăm chỉ trong việc kinh doanh. Quỳnh Anh cũng chăm sóc Duy Mạnh rất nhiều kể từ khi hai người yêu nhau.

Mẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt - 5Duy Mạnh và bố mẹMẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt - 6Cô Lan, mẹ Duy Mạnh rất hài lòng và yên mến bạn gái của con trai

Đến với nhau từ khi U23 chưa nổi tiếng và ít được công chúng quan tâm, Quỳnh Anh và Duy Mạnh cứ lặng lẽ ở bên và động viên nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Dù ít được gặp nhau bởi lịch thi đấu dày đặc của Duy Mạnh nhưng cả hai vẫn tranh thủ mọi lúc để quan tâm và chăm sóc nhau. Đi đâu Mạnh cũng chỉ nhớ về gia đình và “công chúa béo” của mình, không quên mua quà về cho bạn gái. Duy Mạnh cũng từng từ chối rất nhiều lời “gạ gẫm” vì đã có người yêu và cũng chẳng bao giờ ngại ngần thể hiện tình cảm của mình với Quỳnh Anh. 

Mẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt - 7

Người hâm mộ yêu mến Quỳnh Anh vì cô chân thành và không chút vụ lợi về danh tiếng của bạn trai. Hơn ai hết, Quỳnh Anh hiểu được những khó khăn mà nghề cầu thủ phải trải qua nên cô luôn ở ở bên Duy Mạnh những lúc cần thiết nhất. Hy vọng rằng, cả hai sẽ có một cái kết thật viên mãn và hạnh phúc trong tương lai.

Mẹ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ về con người thật của `công chúa béo` Quỳnh Anh sau nhiều lần ra mắt - 8

Việt Hà (SHTT)