Mải mê ngắm cụm nhà gỗ lãng mạn trong thung lũng Đà Lạt

0
33

Mải mê ngắm cụm nhà gỗ lãng mạn trong thung lũng Đà Lạt

17/08/2019 08:11

Cùng chủ đề : Công trình độc đáo

  • Mãn nhãn nhà chống ngập xây trên hồ nước
  • Nhà hàng độc đáo ở quê hương xứ dừa Bến Tre
  • Công trình độc đáo giữa sa mạc khô cằn

Cụm nhà gỗ cheo leo trên sườn đồi Tà Nung (Lâm Đồng) là không gian làm việc phong cách mở, hài hòa với thiên nhiên xanh ngát. Hệ thống đèn nhỏ với ánh sáng vàng ấm áp được lắp đặt khéo léo để biến ngôi nhà thành chiếc đèn lồng lung linh khi đêm xuống.

cụm nhà gỗ độc đáo ở Đà Lạt
Cụm nhà gỗ là văn phòng điều hành của Tà Nung Homestay, tọa lạc tại thung lũng Tà Nung, cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 18km về phía Tây.
công trình độc đáo ở Đà Lạt
Công trình độc đáo nằm cheo leo trên sườn đồi, hướng tầm nhìn ngoạn mục về cảnh quan núi rừng xanh ngát phía trước. Tà Nung là vùng đất nổi tiếng với những nông trại cà phê và cánh đồng hoa bất tận.
thiết kế nhà gỗ ở Tà Nung, Đà Lạt
Khoảng 8-10 nhân viên làm việc tại trụ sở này để điều hành toàn bộ hệ thống của Tà Nung Homestay. Nhà gỗ được bao phủ bởi sương mù Đà Lạt.
văn phòng điều hành của Tà Nung Homestay
Không gian làm việc được thiết kế theo phong cách mở gồm nhiều khu vực chức năng khác nhau, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ.
không gian phòng đẹp
Không gian sinh hoạt chung ấm áp với toàn bộ sàn, tường đều được làm bằng gỗ thông màu sáng. Bộ đèn thả mặt dây chuyền tạo điểm nhấn sinh động cho căn phòng.
cửa kính cao rộng
Những khung cửa kính cao rộng giúp đón sáng tự nhiên tối đa, đồng thời mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan núi rừng.
ngôi nhà gỗ ở Đà Lạt có thiết kế độc đáo
Từ đây, bạn có thể thu trọn tầm mắt rừng thông bạt ngàn bao quanh.
nhà gỗ về đêm
Màn đêm buông xuống, cụm nhà gỗ Tà Nung lung linh tỏa sáng như những chiếc đèn lồng.

LEAVE A REPLY