Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa

0
122

Chúng ta có quyền tin rằng ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, các phần mềm chỉnh sửa ảnh thì thời gian là một trong những công cụ đắc lực để biến đổi ngoại hình một cách ngoạn mục nhất.

Chẳng khó để tìm kiếm những bức ảnh dậy thì thành công ở trên MXH. Và cũng nhờ đó mà chúng ta có quyền tin rằng ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, các phần mềm chỉnh sửa ảnh thì thời gian là một trong những công cụ đắc lực để biến đổi ngoại hình ngoạn mục nhất.

Mới đây, trào lưu khoe ảnh dậy thì thành công lại được nhắc lại trên vài diễn đàn và nhận được sự tham gia nhiệt tình của dân mạng. Họ chẳng ngại ghép bức ảnh hồi nhỏ mập ú, đen nhẻm hay có người gầy trơ xương với tấm ảnh hiện tại của bản thân để chứng minh dậy thì thành công là có thật.

Ai rồi cũng phải lớn và hy vọng cân nặng theo thời gian mà cũng giảm đi như cô bạn này nhỉ?

Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa(Ảnh: Duyên Nguyễn)

Hồi bé người thẳng như cái que là vậy mà lớn lên thành chàng trai chuẩn body 6 múi luôn. Không ai là không thể thay đổi, quan trọng là bạn có đủ kiên trì để làm điều đó không thôi 

Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa - 1(Ảnh: Bùi Tiến)

Dậy thì thành công cũng phải rủ bạn bè nữa nhé. Vẫn góc chụp ấy, những con người ấy nhưng bây giờ đã xinh xắn, chỉn chu hơn rất nhiều

Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa - 2(Ảnh: Hoàng Bích Ngọc)

Thay đổi kiểu tóc, thêm chút make up, tạo dáng điệu đà và sử dụng thêm chút phần mềm khi chụp ảnh để xem bạn thay đổi tới cỡ nào so với ngày trước nhé 

Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa - 3(Ảnh: Phạm Thuý Vân)

Từ chàng trai đen nhẻm năm nào giờ đây đã thành anh chàng điển trai, da mịn màng môi trái tim quyến rũ. Đúng là chúng ta nợ thời gian 1 lời cảm ơn chân thành nhỉ? 

Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa - 4(Ảnh: Thanh Ngọc Trần)

Ai rồi cũng sẽ lớn, sẽ thay đổi và sẽ sexy thôi 

Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa - 5(Ảnh: Hồng Nhung Lê)

Có 1 đứa bạn cùng nhau để mái ngố, tóc tỉa lá thời xa xưa rồi cùng lớn, cùng xinh đẹp và cùng thời thượng dần dần là điều hạnh phúc mà không phải ai cũng có được 

Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa - 6(Ảnh: Linh Mon)

Cậu bé đầu đinh nghịch ngợm gầy nhom năm nào giờ đây bảnh bao, chững chạc như người lớn thực thụ 

Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa - 7(Ảnh: Trần Mạnh Hùng)

Lớn lên xinh hơn hẳn thế này thì ai mà chẳng muốn lớn đúng không? 

Loạt ảnh chứng minh: Thời gian là phép màu của nhan sắc, cứ bình tĩnh rồi ai cũng đẹp hơn ngày xưa - 8(Ảnh: Đồng Niêm)

Theo D Bee (Helino)