Hotboy Hàn Quốc và nữ chính `Người ấy là ai` vào quán ăn của Trấn Thành rồi tố `ông chủ thất hứa`

0
136

Dắt nhau vào quán ăn của Trấn Thành, nữ chính `Người ấy là ai` và hotboy Hàn Quốc tố `ông chủ thất hứa`, nhưng bị phớt lờ vì lý do này

Tập 12 Người ấy là ai mùa 2 lên sóng vừa qua đã có kết thúc đẹp khi nữ chính Châu Ngọc kết đôi cùng chàng trai điển trai đến từ Hàn Quốc – Jongrak.

Chàng trai đến từ Hàn Quốc này đã không còn xa lạ với khán giả Việt khi anh là một trong những người thuộc ekip của kênh Youtube HanQuocBros – `Những chàng trai Hàn Quốc` . Kênh này hiện đang có 350 nghìn người nhất nút theo dõi.

Hotboy Hàn Quốc và nữ chính `Người ấy là ai` vào quán ăn của Trấn Thành rồi tố `ông chủ thất hứa`Nữ chính Châu Ngọc và chàng trai đến từ Hàn Quốc 

Ekip của kênh Youtube này gồm 3 chàng trai. Họ thường xuyên đăng tải những video khám phá đất nước, món ăn và con người Việt Nam. Ngoài ra họ còn cover lại những ca khúc đình đám của nghệ sĩ Việt như Lạc trôi, Hãy Trao cho anh của Sơn Tùng, Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang,… HanQuocBros gây ấn tượng bằng giọng dẫn lơ lớ tiếng Việt vô cùng đáng yêu.

Hotboy Hàn Quốc và nữ chính `Người ấy là ai` vào quán ăn của Trấn Thành rồi tố `ông chủ thất hứa` - 1Chàng trai Jongrak – Youtuber người Hàn Quốc nổi tiếng.

Sau khi chấp nhận kết đôi, trên HanQuocBros có đăng tải clip “Jongrak dắt nữ chính Người ấy là ai đến ăn quán Trấn Thành và cái kết” nhận về 1,5 triệu lượt xem.

Cả hai đã có những phút giây thoải mái và vui vẻ bên nhau.

Hotboy Hàn Quốc và nữ chính `Người ấy là ai` vào quán ăn của Trấn Thành rồi tố `ông chủ thất hứa` - 2

Hotboy Hàn Quốc và nữ chính `Người ấy là ai` vào quán ăn của Trấn Thành rồi tố `ông chủ thất hứa` - 3

Jongrak chọn quán ăn của Trấn Thành là vì trong Người ấy là ai anh đã ghé qua quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa nhưng vẫn chưa có dịp thưởng thức món ăn của danh hài này.

Khi cả hai đang thưởng thức các món ăn thì Jongrak chợt nhớ ra rằng: “Quán này của Trấn Thành, chúng ta gặp rồi và trong chương trình Trấn Thành có hỏi có thích ăn món ăn Trung Quốc không, nếu thích sẽ cho voucher”.

Nhưng mà, “sau khi chương trình xong lại… không có voucher” – JongRak và Châu Ngọc hài hước nói.

Clip: Cặp đôi dắt tay nhau đi hẹn hò ở quán ăn của Trấn Thành.

Tuy nhiên việc 2 người tương tác với nhau quá dễ thương khiến khán giả quên luôn chi tiết này. Thậm chí nhiều khán giả còn trêu đùa lại họ rằng, cả hai nên quên chuyện vocher đi, thay vài đó nên bắt đầu mối quan hệ thật bền vững để có một kết thúc viên mãn.

Trong buổi hẹn hò, Jongrak đã hỏi Châu Ngọc cảm nhận gì về mình và lý do không chọn. Cô cho biết: “Ở anh chàng toát lên một vẻ badboy, hay đi bar mà cô thì thích sự ổn định và con trai ấm áp”.

Còn anh chàng dành nhiều lời có cánh để khen lại đối phương.

Hiện tại cặp “trai xinh gái đẹp” này đang được dân mạng “đẩy thuyền” tích cực. Ai cũng mong họ sớm thành đôi vì Châu Ngọc toát lên sự xinh xắn, nữ tính, thông mình còn Jongrak là chàng trai hài hước, lém lỉnh.

Hiền Trần (SHTT)