Hội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi

0
134

Nhìn con trai lớp mình rồi ngó sang ngắm các nam sinh lớp bên cạnh, đột nhiên cảm thấy chết trong lòng một ít…

Đối với rất nhiều bạn nữ, ngoài chuyện học tập, vui chơi cùng bạn bè thì đến trường còn là cơ hội tuyệt vời để ngắm trai đẹp.

Cách đây không lâu, kết quả một cuộc thử nghiệm được đăng tải trên tạp chí Evolutionary Psychology đã cho thấy được sợi dây ràng buộc mang tính tích cực giữa hoạt động “ngắm trai đẹp” với sự gia tăng đáng kể về trí nhớ của con người. Lí do được đưa ra để giải thích cho điều này chính là bởi khi nhìn trai đẹp, bộ não của chúng ta sẽ được kích thích, sản sinh ra một loại hormone có tên là Oxytocin hormone, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn. Thêm vào đó, khi nhìn thấy những hình ảnh hấp dẫn trong thời gian ngắn, bộ óc của bạn sẽ được kích thích và hoạt động mạnh mẽ hơn, từ đó kích thích trí nhớ được tăng lên một cách đáng kể. Bởi vậy, có thể nói ngắm trai đẹp chẳng có gì sai mà thậm chí còn nên phát huy để học hành được tốt hơn.

Hội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi

Hội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi - 1Khoa học đã chứng minh: Ngắm trai đẹp có thể giúp CẢI THIỆN trí nhớ của bạn một cách đáng kể đấy

Oái ăm thay, có một sự thật được khá nhiều bạn nữ công nhận, đó là càng thích ngắm trai đẹp càng dễ gặp phải thảm cảnh mang tên: Trai lớp người ta VS trai lớp tôi. Đó là khi lướt qua sân trường vớ được cả rổ trai đẹp, thế nhưng không có ai thuộc lớp mình. Đó là khi con trai lớp người ta ga lăng, nhiệt tình bao nhiêu thì con trai lớp mình ngô ngố, hay đùa dai bấy nhiêu. Thế là bao nhiêu công phu tia trai chẳng có đất dụng võ trong lớp mà toàn phải chờ giờ giải lao để canh me phía bên ngoài.

Dưới đây là minh chứng cho nỗi buồn ấy được cư dân mạng Trung Quốc tổng hợp hẳn bằng hình ảnh cho mọi người dễ hình dung. Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, đùa cho vui thì thế thôi chứ thực chất các bạn nữ đều hiểu con trai lớp mình cũng tốt lắm, chỉ là bình thường các cậu ấy không thể hiện ra thôi, chứ gặp chuyện chỉ có các cậu ấy mới ở ngay cạnh bên để giúp đỡ hội chân yêu tay mềm mà chẳng hề nề hà phải không nào?

Hội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi - 2Trai lớp người ta nhìn như model, thế nhưng chỉ trai lớp tôi mới sẵn sàng tay xách nách mang đi mua bưởi cho cả lớp thôi nhé!Hội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi - 3Trai lớp người ta ngủ trong giờ cũng trở thành mỹ cảnh, trai lớp tôi thì khi ngủ cũng có khả năng gây cười thượng thừaHội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi - 4Góc nghiêng thần thánh và góc trực diện khiến người nhìn ngã ngửaHội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi - 5Tôi gọi người ta một câu là nhận được nụ cười mỉm mê hồn, đổi sang gọi đứa bạn cùng bàn nhận ngay được cái nhìn khinh bỉ cùng câu “cái gì?” vô cùng thái độHội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi - 6Cùng chụp một góc độ mà có vẻ khác biệt không ít nhỉ?Hội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi - 7Khi trai lớp tôi và trai lớp người ta cùng đeo kínhHội thích ngắm trai đẹp luôn có một nỗi buồn mang tên: Trai lớp người ta lúc nào cũng đẹp hơn trai lớp tôi - 8Thôi thì chỉ biết cười trừ cho qua…

Theo Mây (Helino)