Hãi hùng nam thanh niên bị dây diều cứa cổ khi đang chạy xe máy trên đường

0
127

Một thanh niên đang chạy xe máy ngang khu vực cầu Thủ Thiêm 2 thì bất ngờ bị dây diều quấn vào cổ, cứa 1 vết sâu rồi té xuống đường, được người dân đưa đi cấp cứu.

Sáng 1-11, bác sĩ Kiều Ngọc Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức, TP HCM), cho hay bệnh viện vừa cấp cứu trường hợp bị tai nạn hy hữu: Một nam thanh niên đang đi trên đường bị dây diều quấn vào siết cổ, té sóng soài.

Nạn nhân là anh N.V.L (29 tuổi, ở Bình Dương), nhập viện trong tình trạng giữa cổ có vết thương kích thước 15 x 3 x 5 cm kéo dài từ cằm phải đến góc hàm trái, đồng thời đứt hoàn toàn gân gấp ngón 3, 4, 5 tay phải, mất da ngón 2 tay phải.

Hãi hùng nam thanh niên bị dây diều cứa cổ khi đang chạy xe máy trên đường

Vết thương trên cổ anh L.

Các bác sĩ đã cấp cứu, rửa vết thương, khâu da, khâu cơ, cột cầm máu, kéo vạt da che gân cho anh L. Hiện sức khỏe của anh đã ổn định, các vết thương khô ráo.

Gia đình anh L., cho biết, chiều 31/10, anh L. chạy xe máy di chuyển trong khu vực khu đô thị mới Thủ Thiêm. Khi đến gần cầu Thủ Thiêm 2, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức thì anh bị dây diều quấn vào cổ, cứa 1 vết khá sâu.

Anh L. bị té xuống đường và được mọi người đưa đi cấp cứu. Gia đình anh L. cho biết, sau khi xảy ra sự việc, nhiều người thả diều ở khu vực này đã bỏ chạy.

Thời gian qua, khu vực các bãi đất trống khu vực cầu Thủ Thiêm 2 trở thành điểm thả diều rất nổi tiếng. Buổi chiều, hàng trăm người đổ về ngắm cảnh, thả diều, trong đó có rất nhiều trẻ nhỏ. Kéo theo thú vui thả diều là các dịch vụ hàng quán mọc lên tấp nập.

Hãi hùng nam thanh niên bị dây diều cứa cổ khi đang chạy xe máy trên đường - 1

Anh L. đang điều trị tại Bệnh viện Lê Van Thịnh.

Đã có nhiều vụ việc người thả diều ở khu vực ven các tuyến đường giao thông, khu dân cư, sau đó dây diều vướng vào người lưu thông trên đường gây ra những sự cố, tai nạn đáng tiếc.

Chính quyền, cơ quan chức năng đã cảnh báo nhiều lần, tuy nhiên tình trạng thả diều ở những nơi đông người, ven các tuyến đường giao thông vẫn diễn ra nhiều nơi ở TPHCM.

PN (Nguoiduatin.vn)

  • 5 sai lầm về dinh dưỡng người bệnh ung thư hay mắc phải
  • 6 thói quen ăn uống ‘phá nát’ thận, hầu hết người Việt đều mắc phải
  • Hạt dẻ là món khoái khẩu mùa đông tuy nhiên ăn không đúng cách có thể gây độc cho cơ thể
  • LEAVE A REPLY