Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh Linh

0
140

Chỉ một biểu cảm của Giang Ơi mà hội bạn thân Khánh Linh và Dino Vũ đã chế cháo ra đủ kiểu meme hài hước đấy!

Trên lý thuyết, bạn thân chính là những người luôn ở cạnh, yêu thương và chăm sóc, an ủi, động viên, bênh vực ta. Còn thực tế thì thế nào? Thực tế thì bạn thân chính là cái đứa luôn canh me những lúc ta xấu xí, luộm thuộc hay đang trông “chẳng giống ai” để bày trò dìm hàng, trêu chọc ta bằng đủ mọi cách.

Mới đây, Giang Ơi cũng đã trở thành đối tượng bị bạn thân của mình là cô nàng Khánh Linh và Dino Vũ đem ra làm trò đùa trên MXH. Chẳng là Giang Ơi có đăng một đoạn story để hỏi dân tình về cách tách vỏ hạt macca và được gợi ý là có thể dùng búa để tách. Mọi thứ cũng khá bình thường và đơn giản cho đến khi những người bạn canh me cap màn hình lúc Giang Ơi đang giơ chiếc búa lên với vẻ mặt khá là… serious.

Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh LinhTuesday sợ chị chưa?Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh Linh - 1Ai nói Khánh Linh vào quán cà phê thay 8 bộ đồ đó? Giang cho biết tay nha?

Sau đó, biểu cảm này đã được dùng để minh hoạ cho những tình huống trên trời dưới đất mà hội bạn thân có thể nghĩ ra. Nào là biểu cảm dùng để dạo “Tuesday”, biểu cảm khi nghe về việc “thay 8 bộ quần áo”. Chưa hết, Giang Ơi còn trở thành hình ảnh minh hoạ nghe thì sai sai nhưng lại siêu hợp lý cho các trường hợp “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” hoặc “khi nhà có trộm”.

Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh Linh - 2

Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh Linh - 3

Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh Linh - 4Minh hoạ cho tình huống nào cũng hợp lý khỏi bàn

Bỗng chốc trở thành trò đùa mua vui cho hội bạn, Giang Ơi chỉ còn biết ngao ngán thốt lên “hay quá ha” hoặc “stop”. Than thế chứ than nữa thì cũng không dừng được mấy trò đùa mặn như muối biển này của Khánh Linh với Dino đâu!

Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh Linh - 5Hội bạn thân gồm toàn cái tên đình đám

Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh Linh - 6

Giang Ơi cùng chồng là “anh bạn thân” Trị Nguyễn với Khánh Linh và Dino Vũ đang là hội bạn thân mới nổi gần đây. Khi những anh chàng và cô nàng siêu hài hước, thông minh, cá tính lại còn xinh đẹp chơi với nhau thì đúng là, dân tình cứ phải lót dép hóng những trò thú vị dài dài thôi.

Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh Linh - 7

Giang Ơi cầm búa dằn mặt `Tuesday` chưa đủ còn tranh thủ `đá xéo` qua cả drama thay 8 bộ đồ của Khánh Linh - 8

Theo Nấm Nguyễn (Helino)