Độc lạ ngôi nhà làm từ hơn 600.000 chai nhựa tái chế ở Canada

0
31

Độc lạ ngôi nhà làm từ hơn 600.000 chai nhựa tái chế ở Canada

14/09/2019 08:12

Cùng chủ đề : Công trình độc đáo

  • Mãn nhãn nhà chống ngập xây trên hồ nước
  • Nhà hàng độc đáo ở quê hương xứ dừa Bến Tre
  • Công trình độc đáo giữa sa mạc khô cằn

Beach House – ngôi nhà làm từ hơn 600.000 chai nhựa tái chế ở Canada hướng tầm nhìn thoáng đẹp ra đại dương bao la. Công trình được thiết kế và xây dựng bởi Công ty JD Composites.

công trình độc đáo
Công ty JD Composites đã hợp tác với công ty nhựa tái chế Armacell ở Ontario, Canada để thực hiện công trình độc đáo này.
ngôi nhà làm từ 6.000 chai nhựa tái chế
Những bức tường của ngôi nhà làm từ hơn 600.000 chai nhựa tái chế là những tấm ván tường đúc sẵn thông qua công nghệ chế tạo màng bọt xốp polyetylen terephthalate (PET).
thiết kế nhà nhà độc đáo
Khoảng 612.000 chai nhựa tái chế được nung chảy thành những hạt nhỏ rồi ép chúng qua máy đùn tạo thành các tấm ván tường.
khu bếp ăn liên thông phòng khách
Kiến trúc sư bố trí khu bếp ăn liên thông với phòng khách nhằm tạo cảm giác rộng rãi hơn, đồng thời không cản đường đi của ánh sáng tự nhiên. Nội thất tông màu trung tính mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho ngôi nhà làm từ hơn 600.000 chai nhựa tái chế.
công trình nhà đẹp
Đồng sáng lập Công ty JD Composites, ông David Saulnier cho hay: “Bọt xốp PET được tái chế 100% từ Công ty Armacell sau đó được xử lý để tạo ra các tấm ván tường phù hợp”.
Ngôi nhà làm từ hơn 600.000 chai nhựa tái chế có khả năng chịu được sức gió mạnh
Ngôi nhà làm từ hơn 600.000 chai nhựa tái chế có khả năng chịu được sức gió cực mạnh với vận tốc lên đến 524km/giờ.
ngôi nhà độc lạ
Việc lắp ghép ngôi nhà độc đáo này khá đơn giản và nhanh chóng.
phòng vệ sinh hiện đại
Phòng vệ sinh đủ rộng để bố trí cả khu tắm đứng và bồn tắm. Gương lớn được lắp cạnh khung cửa sổ kính trong suốt giúp hút sáng hiệu quả, tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho căn phòng.

LEAVE A REPLY