Có gì bên trong những khách sạn độc đáo nằm dưới lòng đất?

0
33

Có gì bên trong những khách sạn độc đáo nằm dưới lòng đất?

28/09/2019 07:53

Cùng chủ đề : Kiến trúc độc đáo

  • Làm thế nào để ngôi nhà có thể hoạt động trong tình huống biến đổi khí hậu?
  • Nhà 2 tầng ấn tượng với cầu thang xoắn ốc làm từ 630 mảnh ván ép CNC
  • Lớp rèm đất nung uốn lượn bao phủ nhà mái ngói Đồng Tháp

Để được tận hưởng dịch vụ, khám phá thiết kế của những khách sạn độc đáo dưới lòng đất, du khách phải chi một khoản kinh phí không hề rẻ. Tuy nhiên, những trải nghiệm thu được xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.

khách sạn độc đáo ở Trung Quốc
Được xây dựng trong một mỏ đá bỏ hoang ở Trung Quốc, khách sạn độc đáo mang tên  InterContinental Shanghai Wonderland bắt đầu mở cửa vào năm 2018. Đây là một trong những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất tại quốc gia này. (Ảnh: Forbes)
công trình khách sạn dưới lòng đất ở Trung Quốc
Khách sạn cao 18 tầng (16 tầng dưới lòng đất), cung ứng 336 phòng, được đầu tư với tổng kinh phí 225 triệu bảng Anh, tương đương 6.400 tỷ đồng. Công trình tọa lạc dưới lòng đất ở độ sâu 88m. (Ảnh: Thesun) 
hồ cá nhân tạo
Hồ cá nhân tạo khổng lồ bên trong khách sạn. Thông qua lớp tường kính trong suốt, bạn có thể ngắm nhìn những chú cá tung tăng bơi lội. (Ảnh: Thesun)
phòng ngủ trong khách sạn
Để được trải nghiệm một ngày đêm tại đây, du khách phải chi từ 400-670 bảng Anh, tương đương 11,4-19 triệu đồng. (Ảnh: Lonely Planet) 
Khách sạn độc đáo Grand Canyon Caverns Suite
Khách sạn độc đáo Grand Canyon Caverns Suite (Mỹ) nằm cách mặt đất khoảng 220m. Đây là một trong những khách sạn tối nhất, sâu nhất. (Ảnh: Forbes) 
bên trong khu nghỉ dưỡng
Bên trong khu nghỉ dưỡng, 48 phòng đều có giường, khu tiếp khách và phòng tắm. Giá thuê phòng tại đây ở mức 850 USD/đêm, tương đương 19,6 triệu đồng.
(Ảnh: Grand Canyon Caverns)
bên trong Beckham Creek Cave Lodge
Một ngày đêm trải nghiệm, khám phá tại khu nghỉ dưỡng Beckham Creek Cave Lodge có giá 1.600 USD, tương đương 37 triệu đồng. Công trình nằm trong hang động Cliffside của dãy núi Ozark, Arkansas, Mỹ. (Ảnh: Forbes) 
Hang Kokopellis ở New Mexico
Hang Kokopellis ở New Mexico gồm phòng bếp ăn, phòng tắm, khu vực sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ chính. Công trình tọa lạc trên những vách đá cao chót vót thuộc Tertiary Ojo Alamo, cách mặt đất 21m. Giá phòng khách sạn là 310 USD/đêm. (Ảnh: Forbes) 
khách sạn dưới lòng đất ở Ý
 La Dimora di Metello là khách sạn nằm dưới lòng đất sang trọng nhất tại Ý. Các phòng được thiết kế độc đáo, bồn tắm nằm trong những bức tường hang động. Giá phòng nơi đây tầm khoảng 200 USD/đêm, tương đương 4,6 triệu đồng. (Ảnh: Forbes)
phòng ngủ độc đáo
Bên cạnh các phòng ngủ tiện nghi, khách sạn này còn những tiện ích khác như hồ bơi, nhà hàng, phòng xông hơi khô… Giá phòng tại đây từ 750 USD/đêm, tương đương 17,3 triệu đồng. (Ảnh: Forbes) 

LEAVE A REPLY