Dân trí “Áo mưa sai kích cỡ” thường là vấn đề của trí tưởng tượng chứ không hẳn có thực. Điều bạn nên quan tâm là mình “mặc áo” có được thoải mái không, cảm giác có an toàn và ôm khít không.

Chuyện gì xảy ra khi mặc “áo mưa” sai cỡ? - 1

Song tiện đây tôi sẽ trả lời với bạn về việc “kích cỡ áo mưa có thực sự là vấn đề?”. Thực tế, nếu so sánh kích cỡ các loại áo mưa với nhau, bạn sẽ chỉ thấy sự khác biệt rất nhỏ về chu vi, chiều dài. Bạn có thể dùng bất cứ loại áo mưa nào (bất kể bạn thuộc nhóm “king size” hay khiêm tốn, vừa phải), mà vẫn thấy nó thật vừa vặn. Bởi “áo mưa” đã được thiết kế để trùm vừa lên bất kỳ loại kích cỡ nào, tất nhiên “hàng khủng” sẽ cảm thấy hơi chật hơn so với “hàng cân đối” một chút.

Tôi cho rằng tiêu chí quan trọng khi đánh giá “áo mưa” là nó có an toàn không, có bị lỗi thủng/rách không, có bị trượt ra ngoài hay gây tổn tại cho “cậu bé” không (dị ứng, sưng viêm…). Bạn chỉ nên thực sự quan tâm đến kích cỡ khi bị cảm giác quá chật, không thoải mái khi đeo hoặc bị tuột khi hết trạng thái cương cứng.

Thêm một số băn khoăn khác của độc giả nam trang Askmen nhận được giải đáp từ chuyên gia:

“Đột ngột dừng lại trước khi xuất tinh (cả trong trường hợp tự sướng hoặc đang quan hệ tình dục) có hại gì không? Thi thoảng tôi làm vậy, có thể lặp lại vài “hiệp”, cuối cùng không xuất tinh và cuộc chơi kết thúc hẳn. Như thế có vấn đề gì không?

Bạn thân mến,

Một cách vô thức, bạn đang rèn kỹ năng chống xuất tinh sớm chúng tôi vẫn gọi là phương pháp “khởi đầu – kết thúc”. Bạn dạy “cậu nhỏ” của mình bài học khống chế tinh binh, học cách làm chủ điểm mà đàn ông “không thể quay đầu lại” (thời điểm bạn cảm giác rất muốn “nã pháo” rồi).

Tôi cho rằng bạn là người chưa bao giờ phải phàn nàn về mức độ “dẻo dai” của bản thân, xuất tinh hay không hoàn toàn theo chủ ý của bạn. Về quan điểm cá nhân mà nói, tôi ngưỡng mộ khả năng ấy.

Tuy nhiên những gì bạn đang làm đem lại cảm giác… bức bí. Hãy nhớ rằng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng xuất tinh tốt cho sức khỏe, thậm chí đem lại một số lợi ích nhất định cho tuyến tiền liệt nữa.

Vợ chồng tôi luôn dùng “áo mưa” mỗi lần “giao ban” nhưng cứ khi tôi vào đến “chốn thâm cung” là ở đó lại trở nên rất nóng. Cảm giác “nóng trong” làm vợ tôi mất hứng và hoàn toàn không muốn “vui vẻ” nữa. Gần đây cô ấy luôn tìm cách để không phải gần gũi chồng. Xin nói thêm là bình thường cô ấy vẫn “điện nước đầy đủ” nên tôi không nghĩ chuyện sưng nóng là do ma sát…

Bạn thân mến,

Môi trường bên trong “cô bé” quả có nóng ấm nhưng không đến nỗi như mô tả của bạn. Trường hợp của vợ bạn chắc chắn là phải lưu ý rồi. Có thể xem xét đến một số nguyên nhân:

Trước hết, cảm giác nóng rát có xuất hiện ở cùng một vị trí bên trong “cô bé” hay không? Rất có thể cô ấy bị rách/xước trong, hoạt động tình dục làm vết xước bị kích thích dẫn đến tấy rát. Một khả năng khác là có viêm nhiễm. Tốt nhất vợ bạn nên đi khám phụ khoa để phát hiện và điều trị.

Cũng không loại trừ khả năng cô ấy dị ứng với chất bôi trơn hoặc loại cao su làm nên “áo mưa” bạn dùng. Hãy kiểm tra bằng cách chà xát “áo mưa” lên phía trong khoeo tay của cô ấy, xem có phản ứng mẩn ngứa, sưng tấy nào không. Một số loại “áo mưa” có thêm “phụ gia” như đường, hương liệu, chất diệt tinh trùng… đều có thể làm phiền tới “cô bé” nhạy cảm.

Nếu vợ bạn có phản ứng, nên lặp lại cách thử trên với thêm vài loại “áo mưa” khác nhau để tìm ra cái phù hợp. Chúc bạn đạt điểm A trong bài nghiên cứu “chốn thâm cung” của vợ.

Huyền Anh

Theo AM