Cho bạn mượn nhà ở free 1 tháng, cô gái trẻ sốc nặng khi chứng kiến `bãi chiến trường` bạn để lại

0
87

Đã hối hận vì quyết định sai lầm chỉ vì thương bạn mà nhận được cái kết đắng, cô gái còn bị bạn chặn luôn facebook vì dám…phàn nàn.

“Vấn nạn” phòng trọ bẩn, sinh viên ở bẩn đã trở thành đề tài muôn thuở cho các cuộc bàn tán không hồi kết. Nhiều nam thanh nữ tú không hiểu vì lý do gì, hễ đi ra đường thì quần áo là lượt thơm tho nhưng chẳng ai biết đằng sau đó là thói quen ở bẩn cùng căn phòng bừa bãi, tuềnh toàng ai nhìn vào cũng phát khiếp. 

Bày bừa trong chính phòng mình đã đành, có nhiều người còn không biết xấu hổ, sang nhà bạn ở nhờ cũng không bỏ được thói quen bày bừa mà không thu dọn. Mới đây, một facebooker tên C.Bống đã tâm sự nỗi lòng trong một group kín với câu chuyện nghe qua có vẻ rất hoang đường: “Cho tui trút giận phát. Chuyện là tui đi công tác 2 tháng, tui cho bạn tui ở phòng vì nó không có chỗ ở và nay tui nói tui về thì nó chuyển đi. Tui không tin vào mắt tui nữa các mày à!” và đính kèm 3 tấm hình căn phòng hiện tại khiến dân mạng “ngã ngửa”.

Cho bạn mượn nhà ở free 1 tháng, cô gái trẻ sốc nặng khi chứng kiến `bãi chiến trường` bạn để lại

Cho bạn mượn nhà ở free 1 tháng, cô gái trẻ sốc nặng khi chứng kiến `bãi chiến trường` bạn để lại - 1

Cho bạn mượn nhà ở free 1 tháng, cô gái trẻ sốc nặng khi chứng kiến `bãi chiến trường` bạn để lại - 2Sau 1 tháng đi công tác về, C.Bống tá hỏa khi chứng kiến bãi rác mà bạn cô nàng để lại

Cụ thể, cô bạn tên C.Bống này đã cho bạn mình ở nhờ 1 tháng trong khi cô nàng đi công tác. Nào ngờ sau khi trở về, thứ cô bạn nhận được chẳng phải một lời cảm ơn mà là một núi rác khổng lồ trong căn phòng yêu quý cùng hành động chặn facebook của cô nàng xấu nết kia. 

C.Bống chia sẻ: “Mình với bạn ấy thân nhau khá lâu rồi. Đúng đợt mình đi công tác, bạn ấy lại đang không có chỗ ở nên mình nói về nhà mình ở tạm, không cần đưa tiền nong gì vả bây giờ đi làm về nhìn phòng cứ ngỡ mình đi nhầm”. Cũng theo C.Bống, bạn của cô nàng ở ngoài rất sạch sẽ, sáng sủa nên cô bạn không thể tin chuyện này là thật. 

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng của C.Bống đã thu hút sự chú ý rất lớn. Hầu hết mọi người đều không tin nổi có người lại sống như vậy và hướng sự chỉ trích vào cô bạn quý hóa của C.Bống. Khổ chủ cũng khẳng định đã chấm dứt luôn tình bạn với cô nàng kia, đồng thời rút kinh nghiệm về việc sử dụng lòng tốt không đúng chỗ, vừa mua bực mình vào người vừa mất luôn cả bạn.

Việt Hà (SHTT)