Chiêm ngưỡng tòa tháp mỏng nhất thế giới sắp hoàn thiện

0
30

Chiêm ngưỡng tòa tháp mỏng nhất thế giới sắp hoàn thiện

01/11/2019 13:42

Cùng chủ đề : Kiến trúc độc đáo

  • Làm thế nào để ngôi nhà có thể hoạt động trong tình huống biến đổi khí hậu?
  • Nhà 2 tầng ấn tượng với cầu thang xoắn ốc làm từ 630 mảnh ván ép CNC
  • Lớp rèm đất nung uốn lượn bao phủ nhà mái ngói Đồng Tháp

Tọa lạc tại New York (Mỹ), dự án Steinway Tower đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm sau. Với chiều cao lớp gấp 24 lần so với bề rộng, công trình này được xem là tòa tháp mỏng nhất thế giới.

tòa tháp mỏng nhất thế giới
Theo giới phát triển địa ốc, Steinway Tower là tòa tháp mỏng nhất thế giới với mỗi tầng là một căn hộ. (Ảnh: CNN)
cao ốc 91 tầng mỏng nhất hành tinh
Cao ốc 91 tầng tọa lạc trong khu vực được mệnh danh là “con đường của những tỷ phú”. Nhiều căn hộ có giá hàng trăm triệu USD tại đây thuộc sở hữu của các tỷ phú nổi tiếng như Michael Dell, Ken Griffin. (Ảnh: Business Insider)
cận cảnh tòa nhà siêu mỏng
Trong năm 2020, công trình độc đáo được dự kiến đưa vào hoạt động. Hiện tại, đội ngũ thi công đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng của dự án. (Ảnh: 111 West 57th Street)
bên trong căn hộ thuộc tầng 43 tòa tháp mỏng nhất thế giới
Căn hộ đầu tiên được hoàn thiện thuộc tầng 43 của tòa tháp mỏng nhất thế giới. Trong ảnh: Chủ thầu công trình mời báo giới tới tham quan căn hộ. (Ảnh: Business Insider)
phòng khách căn hộ gần 30 triệu USD
Căn hộ sở hữu tầm nhìn lý tưởng ra Công viên Trung tâm của New York. Giá bán căn hộ hơn 418m2 này vào khoảng 29,5 triệu USD. (Ảnh: Business Insider)
căn hộ hàng chục triệu đô
Vào những hôm trời mưa hoặc sương mù, đứng từ căn hộ này bạn sẽ có cảm giác như đang bồng bềnh, lơ lửng cùng mây trời. (Ảnh: Business Insider)
tủ rượu vang nhỏ gọn
Bên trong căn hộ hàng chục triệu đô còn có quầy bar mini kèm tủ rượu vang nhỏ gọn.
(Ảnh: Business Insider)
phòng ngủ đẹp
Căn hộ gồm 3 phòng ngủ với WC khép kín. Trong đó, phòng ngủ chính được bố trí ở góc Đông Nam tòa tháp, sở hữu tầm nhìn toàn cảnh thành phố sôi động. (Ảnh: Business Insider)
phòng tắm chính
Phòng tắm chính được bài trí cực sang trọng với tông màu vàng đồng ấm áp. Căn phòng gồm nhiều khu vực chức năng khác nhau. (Ảnh: Business Insider)
phòng thay đồ sang trọng
Ngoài các phòng chức năng chính, căn hộ bên trong tòa tháp mỏng nhất thế giới còn có phòng thay đồ, khu vực trang điểm riêng. (Ảnh: Business Insider)
mặt ngoài cao ốc chọc trời
Theo dự kiến, sau khi cao ốc hoàn thiện, các căn hộ được chào bán với mức giá từ 16-57 triệu USD. Khuôn viên tòa nhà còn có bể bơi dài 25m, nhân viên lễ tân trực 24/7.
(Ảnh: 111 West 57th Street)

LEAVE A REPLY