Cận cảnh ngôi nhà đắt nhất châu Âu

0
29

Cận cảnh ngôi nhà đắt nhất châu Âu

26/09/2019 07:36

Cùng chủ đề : Kiến trúc đẹp bốn phương

  • Không gian nghỉ dưỡng phong cách Bungalow độc đáo, rộng 6.000m2
  • Độc đáo ngôi nhà “hai trong một” ở TP.HCM
  • Không gian ở và kinh doanh kết hợp tinh tế trong ngôi nhà ở Sơn La

Tọa lạc cạnh tháp đồng hồ Big Ben, Cung điện Buckingham là một trong những biểu tượng nổi tiếng của Vương quốc Anh. Khối bất động sản này còn được định giá là ngôi nhà đắt nhất châu Âu.

ngôi nhà đắt nhất châu Âu
Themostexpensivehomes cho biết, cung điện Buckingham Palace ở Thủ đô nước Anh là ngôi nhà đắt nhất châu Âu với trị giá 1,5 tỷ USD, tương đương trên 35.000 tỷ đồng. Về mặt lý thuyết, Nữ hoàng Elizabeth II là chủ sở hữu của dinh thự này.
 (Ảnh: Themostexpensivehomes) 
trụ sở của Hoàng gia Anh
Vào năm 1703, công trình xa hoa này được xây dựng. Biệt thự sau đó trở thành trụ sở của Hoàng gia Anh cho tới nay. (Ảnh:Civitatis)
bên trong ngôi nhà đắt nhất châu Âu
Ngôi nhà đắt nhất châu Âu gồm 775 phòng lớn nhỏ, trong đó có 52 phòng ngủ cho thành viên Hoàng gia, khách quý; 19 phòng khách, 78 phòng tắm, 92 phòng làm việc và 188 phòng cho nhân viên. (Ảnh: Hellomagazine)
cầu thang thảm đỏ trong cung điện Anh
Bước chân vào cung điện này, bạn sẽ bắt gặp cầu thang lớn được trải thảm đỏ dẫn lối tới phòng khánh tiết (State Rooms). Những bức ảnh chân dung thành viên hoàng gia được treo dọc theo tường cầu thang. 
(Ảnh: Hellomagazine)
phòng khánh tiết
Phòng khánh tiết 1844 là nơi Nữ hoàng Anh tiếp các nhà lãnh đạo trên thế giới cũng như những vị khách nổi tiếng. Cột đá lớn cẩm thạch màu vàng sáng là điểm nhấn ấn tượng của căn phòng. (Ảnh: Hellomagazine)
Trong phòng biểu diễn âm nhạc
Trong phòng biểu diễn âm nhạc, phần trần được thiết kế dạng vòm độc đáo, tạo độ thoáng cho không gian. (Ảnh: Hellomagazine) 
phòng thiết triều
Các nghi lễ ngoại giao được diễn ra ở phòng Throne Room (phòng thiết triều). Căn phòng cũng là nơi treo những bức ảnh cưới của hoàng gia Anh. (Ảnh: Hellomagazine)
phòng tranh hoang gia anh
Phòng tranh (Picture Gallery) ban đầu là nơi trưng bày bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật của Vua Geogre VI. Hiện tại, đây là nơi trưng bày một số tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trong Bộ sưu tập Hoàng gia, trong đó có một số tác phẩm ra đời từ thế kỷ XVII.
(Ảnh: Hellomagazine) 
cung điện hoàng gia Anh
Thông qua cánh cửa bí mật, bạn có thể đi từ phòng tranh trắng (White Drawing Room) tới các phòng riêng của Nữ hoàng Anh. (Ảnh: Hellomagazine)
sân vườn trong ngôi nhà đắt nhất châu Âu
Trong ngôi nhà đắt nhất châu Âu, khu vườn rộng tới 39 mẫu Anh, trồng 322 loại hoa dại, 150 cây trưởng thành và có 30 loài chim sinh sống. (Ảnh: Hellomagazine) 
toàn cảnh cung điện Buckingham
Hình ảnh toàn cảnh cung điện Buckingham nhìn từ trên cao. (Ảnh: Hellomagazine) 

LEAVE A REPLY