Cãi nhau với bạn trai, cô gái khiến dân tình phát hoảng khi bỗng dưng cởi đồ ngay giữa phố

0
897
 • contractubex giá
 • contractubex giá bao nhiêu
 • kem contractubex
 • Hành động của cô gái khiến ai nấy đều bất ngờ.

  Giữa các cặp đôi đang trong mối quan hệ yêu đương, chuyện cãi nhau có lẽ quá đỗi bình thường. Thế nhưng có những người giận quá mất khôn, trong lúc cãi nhau không kiểm soát được cảm xúc và hành vi của mình nên đã có những phản ứng không thể lường trước được. 

  Giống như cô gái trong câu chuyện dưới đây, khi không kiểm soát được cơn giận lúc cãi nhau với bạn trai đã lột đồ ngay trên đường phố khiến nhiều người tá hỏa. Cụ thể, trong một đoạn clip ghi lại sự việc lúc đó, cô gái mặc một chiếc áo phông trắng bó sát cùng quần short đen đang đứng cãi nhau với một chàng trai đeo kính, mặc áo phông trắng và quần jeans đen. 

  Cuộc đối thoại giữa cặp đôi này diễn ra như sau:

  Cô gái: “Anh ‘ăn vụng’ bên ngoài, tôi tha thứ cho anh. Nhưng anh lại tiếp tục phạm sai lầm hết lần này tới lần khác”.

  Trước cơn thịnh nộ của người yêu, chàng trai không những không nhận lỗi mà còn lên giọng bỡn cợt: “Cô đang ghen với tôi à?”.

  Cãi nhau với bạn trai, cô gái khiến dân tình phát hoảng khi bỗng dưng cởi đồ ngay giữa phốCô gái cởi đồ ngay giữa phố khi đang cãi nhau với người yêu khiến nhiều người kinh ngạc

  Chính thái độ này của anh chàng đã khiến cô bạn gái không kìm được sự tức giận. Khi cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, cô gái bỗng dưng cởi phăng chiếc áo phông mình đang mặc trên người ra, để lộ nội y bên trong, mặt mũi ướt nhòe vì khóc. Anh chàng người yêu cực kỳ kinh ngạc trước hành động của bạn gái. Sau một thoáng bối rối, chàng trai đã nhanh chóng dỗ dành bạn gái và mặc lại đồ cho cô.

  Cãi nhau với bạn trai, cô gái khiến dân tình phát hoảng khi bỗng dưng cởi đồ ngay giữa phố - 1Anh chàng dỗ dành người yêu và mặc lại đồ cho cô

  Sau khi clip ghi lại khung cảnh này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chê trách chàng trai và cho rằng cô gái đã quá nông nổi khi làm hành động dại dột này ngay giữa chốn đông người, chỉ làm xấu mặt mình chứ không giải quyết được vấn đề gì.

  Việt Hà (SHTT)